Sat. Oct 1st, 2022

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ByDuane Peters

Mar 28, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี เรื่อง Escape Room ภาคแรกเคยมีให้สตรีมมิ่งใน Netflix แต่เพราะเหตุว่าปัจจุบันนี้หมดอายุไปแล้ว รวดเร็วทันใจๆนี้อาจจะจะกลับเข้ามาอีกสักครั้ง โดยหนังเล่าเหตุการณ์ของคนแปลกหน้า 6 ผู้คนที่ได้รับการ์ดเชิญมาให้เข้าร่วมเกมเพื่อที่จะไขปริศนาหาทางออกไปจากห้องปิดตาย โดยมีเงินค่าตอบแทนก้อนโตเป็นสิ่งล่อใจ ทว่าสิ่งที่พวกเขาไม่รู้มาก่อนคือเดิมพันที่จำเป็นที่จะต้องแลกคือชีวิต! ความครึกครื้นคือการไขปริศนาห้องปิดตายแต่ละห้องภายใต้ระหว่างอันแสนจำกัดจำเขี่ย กินวงกว้างวิธีขจัดตัวละครสุดตื่นเต้น อันที่จริงหนังมีภาคต่อตามออกมาในชื่อ Escape Room: Tournament of Champions ที่เดินสถานะการณ์ต่อจากภาคแรก ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หนังมีกำหนดเข้าโรงรูปยนตร์ไทยในวันที่ 11 พ.ย. ที่จะถึงนี้

MONEY HEIST SEASON 4 (2020) ทรชนคนปล้นโลก

หลายๆชีวิตจำเป็นต้องตกอยู่ด้านในอันตรายเมื่อโครงการของศาสตราจารย์เริ่มถูกเปิดโปง และทีมยังจะต้องต่อกรกับศัตรูทั้งนอกและในสถาบันการเงินกลางสเปน ความโกรธาแสืบค้นและความโศกเศร้ายิ่งทวีความตึงเครียดในหมู่ ศาสตราจารย์มานะคิดแผนหลีกหนีที่เสี่ยงอันตรายในณ เวลาไว้อาลัย ภายหลังจาก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ที่พวกเขาหัวลักขโมยแปดคนหยิบตัวประกันเยอะมากๆ และขังตัวเราเองเอาไว้ภายในโรงกษาปณ์แห่งสเปน

LA LA Land 2016 “นครซุปตา”

La La Land เป็นหนังเพลง Musical ท็อบฟอร์มประจำปี ที่ได้รับคำวิจารณ์ดีมาก และได้เข้าชิงสิ่งตอบแทนลูกโลกทอง และค่าตอบแทนออสการ์อย่างนักทำให้ทราบผู้หญิงดีเยี่ยมที่สุด อีกต่างหาก

หนังเรื่องนี้เป็นหนังย้อนยุคขณะปี ’50-60 ในสไตล์โรแมนติกและละครเพลงได้อย่างลงตัวสุด แอบมีดราม่าน้อย แบบสร้างแรงบันดาลใจให้คนมีความต้องการประพฤติตามสิ่งที่ตัวเราเองฝัน อย่างพระเอกที่รักเพลงแจ๊ส และนางเอกที่ต้องการเป็นดารานักทำให้รู้พวกเขาจะไปตามฝันได้อย่างไร จะเห็นได้ชัดการเติมโตด้านความคิด ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี และประเด็นของความรักต่อความฝันตัวของเราเอง ผ่านความสัมพันธ?ของทั้งสองที่เป็นจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องให้กันส่วนเวลาจบแม้ทั้งคู่จะมิได้จบแบบลงเอยกัน แต่กล่าวว่า

Love Alarm (2019)

ซีรี่ย์เกาหลีของ Netflix เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแอพพลิเคชันนึงที่กระจ่างเตือนว่ามีผู้ใดถูกใจเราในระยะ 10 เมตร หัวข้อนี้พระเอกรุกนางเอกหนักมากก ฟินดี น่ารักใส ๆ วัยม.ปลาย แต่มีดราม่านิด ๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ผู้ใดชอบแนวสะดวกและสบาย ๆ โรแมนติกคอมเมดี้แนะนำเลย ช่วงจบแอบค้างคามีให้ลุ้นต่อซีซั่น 2 (อัพเดตในขณะนี้มีซีซั่น 2 ออนแอร์แล้วจ้ะ)

The Favourite

หนังเลสเบี้ยนอิงความเป็นมาศาสตร์ว่าด้วยสถานะการณ์ในรั้วในวังอังกฤษตอนต้นศตวรรษที่ 17 เมื่อสมเด็จพระราชินีแอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) จึงควรตกอยู่ท่ามกลางความสับสนทั้งการเมืองและเรื่องรักๆ ผู้ใด่ๆ อันเป็นเส้นเรื่องหลัก

เรื่องทั้งหมดทั้งมวลเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ซาราห์ (เรเชล ไวสซ์) เพศหญิงคนสนิทของพระราชินี ผู้เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้พระองค์แล้ว ทั้งเรื่องเฉพาะบุคคล เรื่องในวัง นอกวัง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 037 รวมทั้งเรื่องบนเตียง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ได้พา อบิเกล (เอ็มมา สโตน) ญาติห่างๆ ซึ่งเป็นผู้ดีตกอับเข้ามาเป็นผู้หญิงรับใช้ในวัง แต่ด้วยความทะเยอทะยานและอยากขึ้นไปอยู่ภายในสังคมชั้นสูง (อีกสักครั้ง) อบิเกลก็เลยใช้มารยาสตรีลวงล่อให้พระราชินีลุ่มหลงถึงขั้นยอมเคลื่อนไล่ไสส่งซาราห์ออกมาจากวังและยกเธอขึ้นไปแทนที่

ด้วยความที่หนังหัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จงานการกำกับของ ยอร์กอส ลานธิมอส ผู้กำกับสายอินดี้ที่มีสไตล์อันโดดเด่น สิ่งที่คนดูได้ก็เลยมีมากมายยิ่งกว่าความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น การเสียดสีนักการเมืองเลวผ่านผู้แสดงขุนนางที่ไม่เคยเหลียวแลความทุกข์ร้อนของมวลชน การสะท้อนความต่ำตมที่มีให้ปรากฏอยู่ทั่วๆไปถึงแม้ในสังคมระดับสูง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี รวมถึงงานสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา นอกเหนือจากนั้นนี้หนังยังส่งให้ โอลิเวีย โคลแมน คว้ารางวัลนักชี้ให้เห็นนำเพศหญิงเหมาะสมที่สุดจาก 2 เวทีใหญ่อย่างออสการ์และลูกโลกทอง มาครองได้สำเร็จ

Battle Royale

หนังที่ดัดแปลงมาจากมังงะในตำนาน สู่เรื่องราวสุดระทึก บีบดวงใจว่าด้วยโลกอนาคตอันใกล้ เมื่อประเทศญี่ปุ่นกำลังเผชิญกับปัญหาความล่มสลายในทุกด้านจนสังคมทรุดโทรมอย่างหนัก ความกระด้างกระเดื่องของเด็กวัยรุ่นกลายคือปัญหาสังคมที่ส่งผลให้รัฐบาลตกลงใจวางมาตรการตอบโต้เยาวชนผ่านการร่างเค้าโครงหลักเกณฑ์หมายประกาศ “กระบวนการปฏิภาพการเล่าเรียนยุคใหม่” ออกมา ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อจะคืนสิทธิให้กับผู้ใหญ่

โดยใช้เกม Battle Royale มาเป็นข้อตกลงสังคม ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี โดยในทุกปีโรงศึกษาที่ถูกสุ่มเลือกเฟ้นจากทั้งประเทศ จะมีเพียง 1 ห้องเพียงแค่นั้น สมาชิกเด็กนักเรียนในห้องจะถูกจับบรรจุปลอกคอที่ติดระเบิดเอาไว้แล้วเอาไปไม่มีความเอาใจใส่บนเกาะไกลห่าง โดยเด็กนักเรียนทุกท่านจึงควรฆ่ากันเองเพื่อที่จะให้เหลือผู้ชนะเพียงแค่หนึ่งเดียว ภายในช่วงเวลา 3 วัน ถ้าเกิดครบตั้งเวลา ยังหาผู้ชนะไม่ได้ปลอกคอของทุกท่านจะระเบิดและกลายเป็นผู้แพ้ทั้งปวง

Love, Simon

ภาพยนตร์ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายเรื่อง Simon vs. the Homo Sapiens Agenda โดย Becky Albertalli เล่าชีวิตของ ไซมอน เด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไปที่มีครอบครัวสมบูรณ์ และเพื่อนไฮสคูลที่น่ารัก มีความลับเพียงข้อเดียวคือ เขาไม่เคยกล่าวผู้ใดว่าเป็นเกย์แค่นั้นเอง แต่ไซมอนก็มีเพื่อนที่ให้เขาระบายความรู้สึกที่จำเป็นที่จะต้องปิดบังตัวตน นามว่า Blue (บลู) โดยที่ทั้งคู่สนทนากันผ่านอีเมลทั้งยังไม่รู้ว่าตัวตนอีกฝ่าย และในรูปยนตร์จะชวนให้พวกเราต้องการทราบว่าคนไหนกัน คือบลูที่ไซมอนสนทนาด้วยผ่านอีเมลลับๆ เหล่านั้น

แม้หน้าหนังจะเป็นเรื่อง coming-of-age ของชายหนุ่ม แต่ Love, Simon มีอะไรซ่อนไว้มากมายยิ่งกว่านั้น ทั้งแง่มุมความรัก ครอบครัว เพื่อจะน และการยอมรับตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่ความลับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไม่น่าจะใช่ความลับอีกถัดไป รูปยนตร์ก็เล่าทั้งหมดทุกอย่างให้เราอินไปกับความรู้สึกตัวละครได้จนทำหลายท่านดูไปแล้วน้ำตาซึม

Game of Thrones (Season 1 – Season 8)

เกิดเรื่องการชิงอำนาจและบัลลังก์ของตระกูลใหญ่บนแผ่นดินเวสเทอร์ลอส โดยจำจำลองภาพยุโปรยุคกลางคลุกเคล้าความแฟนตาซี โดยดัดเปลี่ยนจากวรรณกรรมของ จอร์จ มาติน เสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้ คือ เราไม่สามารถคาดคาดหมายได้ว่า ผู้แสดงที่เรารักจะตายเมื่อไร ไม่ว่าตัวเอก นางเอก ผู้แสดงสำคัญ ล้วนมีโอกาสตายไม่ตอนนี้ก็ตอนหน้า

.The walking dead (Season 1 – Season 10)

The Walking Dead เป็นซีรีส์ซอมบี้สุดโด่งอย่างกับในยุคนี้ปัจจุบันมีถึง 10 ซีซั่น โดยในซีซั่น 5 The Walking Dead เคยสร้างปรากฎเกณฑ์การณ์เปิดตัวด้วยยอดผู้ดูสูงสุด 17.3 ล้านคน ซึ่งเป็นยอดผู้ดูสูงสุดในความเป็นมาศาสตร์ของเคเบิ้ลทีวีอย่างยิ่งจริงๆ นอกนั้นนี้ The Walking Dead ยังกวาดคำชมและคว้าค่าตอบแทนไปอย่างแพร่หลาย อย่างเช่น ลูกโลกทองคำ และ ซีรีส์ดีเยี่ยมที่สุดจากสมาคมเขียนบทของสหรัฐฯ โดยเนื้อเรื่องหลักๆ เอ๋ยถึง ริค กริมส์ นายอำเภอผู้คุมเมืองในรัฐเคนตักกี้ โดนยิงหลังจากสกัดคนร้าย จนสลบไป ภายหลังได้สติอีกสักครั้ง เขาก็เจอว่าทั้งเมืองเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง และซากศพเยอะมาก รวมถึงเหล่ากองทัพผีดิบที่หิวโหยเต็มทั่วเมืองไปหมด เขาจึงจำเป็นที่จะต้องหาหนทางเอาตัวรอดและไปตามหาลูกเมีย ที่ไม่ทราบโชคชะตาว่าคืออะไรบ้าง

The Social Network (2010)

เรื่องย่อ สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง หนังเรื่อง The Social Network นี้เล่าถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของ พี่มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก (Mark Zuckerberg) เจ้าของแพลตแบบฟอร์มอย่าง FACEBOOK โดยขั้นตอนแรกก่อนที่จะกำเนิด เฟสบุค ขึ้นมา พี่มาร์ค ได้แฮกข้อมูลในระบบทะเบียนของมหาลัยเพื่อที่จะไปทำหนังสือรุ่น แต่โดนสถาบันระดับปริญญาหยิบได้ ทำให้ พี่มาร์ค โดนแบนวิธีใช้อินเทอร์เน็ตไปถึงหกเดือน หลังแล้วหลังจากนั้น พี่มาร์ค

ได้เกิดไอเดียสำหรับเพื่อการทำเว็บ The Facebook ขึ้นมา เพื่อจะให้นักเรียนรู้ในมหาลัยฮาวาร์ดได้เข้าไปใช้สื่อสารเวลาผู้เรียนนักเรียนรู้ในมหาลัยฮาวาร์ดร่วมกันเอง จนได้รับความนิยมในหมวดของนักทำความเข้าใจในมหาลัยมาเรื่อยๆ จนขยายฐานไปมหาลัยอื่นๆ กระทั่งทำให้ พี่มาร์ค โตขึ้นขึ้น และกลับกลายเป็นเศรษฐีที่อายุเล็กน้อยที่สุดในโลก ในระหว่างถัดจากนั้น ถ้าต้องการปรากฏรูปลักษณะการทำงานของ พี่มาร์ค ที่เป็นเทพคนที่เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทดลองไปหา หนังโปรแกรมเมอร์ ประเด็นนี้ดูกันได้แล้ว แอดจีดี เสนอแนะ

cartxplorer