Sun. Oct 2nd, 2022

ดูหนังออนไลน์ 4k

ByDuane Peters

Feb 19, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Moonfall ภาพยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ Moonfall นำชี้ให้เห็นโดย ฮัลลี เบอร์รี, แพทริก วิลสัน, หน้าจอห์น แบรดลีย์, ไมเคิล พีนา, ชาร์ลี พลัมเมอร์ และโดนัลด์ ซูเธอร์แลน ว่าด้วยเรื่องของนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบว่าดวงจันทร์ได้หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งมาชนโลก ดูหนังออนไลน์ 4k พวกเขาอุตสาหะหาผลลัพธ์ของภัยพิบัติดังกล่าวข้างต้นจนได้พบกับความลับบนดวงจันทร์ที่ถูกปกปิดมาหลากหลายทศวรรษ ความลับที่จะแปลงมุมมองที่มนุษย์มีต่อดวงจันทร์ยามเวลากลางคืนไปชั่วกัลปวสาน

The Expendables ดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์

รวมทีมนักบู๊ระดับตำยาวนาน ไว้หลากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยด้วยกัน ซึ่งหนังหัวข้อนี้นั้น ทำออกมาสามภาคแล้วครับ เหตุการณ์ของหมู่ ทหารรับว่าจ้างที่โคตรเดือด ดู หนัง ออนไลน์ 4k ระห่ำแบบสุด ๆ ในดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์นั้น ใจความหลัก ๆ เลยกลุ่มคนพวกนี้นั้น ต้องการทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่า ในตัวของหมวดเค้านั้น ยังเหลือความเป็นคนอยู่ไหม พวกเค้าไม่ได้แค่จะรับงานฆ่าคนไปวัน ๆ

ในหนังเรื่องนี้จะมีความคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการระเบิดแบบเก่า dumb action movies โดยจะเป็นการระเบิด ที่แบบโคตรจะบึ้ม ตูมตามอย่างยิ่งจริงๆ ในภาคแรกนั้น ก็จะเป็นการโชว์เปิดตัว ซะเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน , บรูซ วิลลิส , เจสัน สเตทแธม , อาโนชวาสเนกเกอร์ , เจ็ท ลี , เทอร์รี่ ครูว์ส , แรนดี้ โคตูร์ , ดอล์ฟ ลันด์เกรน ซึ่งแต่ละชื่อเรื่องนั้น เป็นนักส่อให้เห็นชั้นแนวหน้า ของหนังบู๊เลยก็ว่าได้นะครับผมที่พูดมา

ซึ่งหนังก็จะยิงกันตูมตาม ต่อยเตะโชว์ลีลากันไป ตามประสาหนังบู๊ ที่เรานั้นดูเอามันส์อยู่แล้ว ไม่ควรต้องสลับซับซ้อนอะไรให้ยุ่งยาก กล่าวได้ว่าเรื่องนี้นั้น รวมดาวบู๊มาเพียบ มันเลยนำมาซึ่งการทำให้ชมแบบ เป็นหนังที่ชมดีอย่างยิ่งจริงๆ

ซุปเปอร์สตาร์ร์ตั้งสิบกว่าคน คิดรูปตามกันนะครับ ว่าหนังบู๊เช่นนี้มันจะมันส์มากแค่ไหน ชื่อในไทยก็บอกเลยว่าสุดจัด โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล นั่นเอง ในภาคแรกนั้น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนนั้นได้กำกับเอง

หร่อยจังจ้าว

หนังโรแมนติกตลกที่เป็นการจับคู่เหนือชนใต้มาลงหน้าจอ ดูหนังออนไลน์ฟรี4k และอีกเรื่องก็คือ “กล่าวโลกให้รู้ดีว่ากูรักมึง” หนังโรแมนติกแอคชั่นที่กลับมาลับคมฝีมือดราม่าจัดจ้านของ “พชร์ อานนท์” อีกครั้ง

ใจฟูสตอรี่

ตามมาด้วย เดือนเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่เริ่มต้นจะมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังไทยปลดปล่อยของออกมาเยอะขึ้นมาอีกหน่อย ในตอนเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้นั้น ไท เมเหน้าจอร์ กับ M39 จะมีผลให้การปลดปล่อยหนังโรแมนติกฟอร์มดี “ใจฟูสตอรี่” ที่เป็นการรวมกลุ่มคนในวงการบันเทิงนำ 5 คู่ 10 คน ที่จะมาเติมเต็มหัวใจผู้ชมให้เฟื่องฟู ตามมาด้วย “Love เลย 101” หนังรักต่างวัยของ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่เลื่อนฉายมาเป็นปีๆ ตั้งแต่ต้นปี 2564 ที่เคยจะได้ฉายอยู่แล้ว

Cracked ภาพหวาด

จีดีเอช ได้เป็นผู้แทนในฐานะผู้จัดค้าขายหนังดราม่าเรื่องใหม่ “One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ” หนังใหม่ของผู้กำกับ “บาส นัฐวุฒิ” ที่เคยเฉิดฉายในเทศกาลหนังต่างๆ มาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ระหว่างที่ ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ก็เตรียมพร้อมจะเข็นหนังสยองขวัญแฟนตาซีเรื่องใหม่ “Cracked รูปหวาด” ที่ได้ “นิชคุณ หรเวชกุล” นำทำให้ทราบ ที่พร้อมจะฉายเต็มทีแล้ว

ร่างทรง ภาพยนตร์สุดสยองขวัญเรื่องใหม่ของ GDH ที่กำลังเป็นกระแส

รีวิว ร่างทรง ถ้าจะกล่าวถึง ค่ายหนังคุณภาพอย่าง GDH จึงควรกล่าวเลยว่า หนังแต่ละเรื่อง ทำออกมาได้ดิบได้ดี ไม่ว่าจะเป็น แนวสยองขวัญ แนววัยรุ่น แนวคอมเมดี้ ก็ต่างทำออกมาได้ดี

นำมาซึ่งการทำให้กฏเกณฑ์ของ GDH สูงมาตลอด ดูหนังออนไลน์ 4k และแน่นอนว่า แฟน ๆ ของ GDH ต่างมุ่งมาดในความสนุก และเนื้อเรื่องที่ แหวกแนวแบบคาดไม่ถึง จำเป็นต้องบอกเลยว่า รูปยนตร์เรื่องร่างทรง ต่างได้รับความ มุ่งมาดจากแฟน ๆ GDH อย่างมากว่าจะสนุกสนาน หรือมีเรื่องราวที่ นำมาซึ่งการทำให้คนชม คาดไม่ถึงหรือไม่ และแน่ๆว่า รูปยนตร์หัวข้อนี้ ถูกเผยแพร่ไป มากมายประเทศ

เรื่องราวประเด็นนี้ พูดถึงการสืบทอด ทายาทจากยุคเก่าสู่ยุคใหม่ ของการเป็นร่างทรง ย่าบาหยัน ของครอบครัวหนึ่ง ในแถบภาคอีสานไทย แต่แล้วสถานะการณ์ กลับมิได้ราบรื่น เหมือนเมื่อก่อนเลย เมื่อทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานในรุ่นปัจจุบัน ที่ไม่ได้เห็นได้ชัดจุดสำคัญ ของการเป็นร่างทรง ส่งผลให้ไม่อยากรับเวลาต่อ แต่แล้วหมวดเขา ก็ไม่คงฝืนชะตาได้

โดยสถานะการณ์มี การดำเนินเรื่อง จากกระบวนการทำสารคดี ของคณะทำงานเกี่ยวกับ การเป็นร่างทรง และไปพบร่างทรง ย่าบาหยันอย่าง ป้านิ่ม ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่มีคนเคารพ นับมือจำนวนไม่ใช่น้อย ในจังหวัดเลย

และแน่ๆว่า ร่างทรงจำเป็นต้อง เกิดการสืบทอด จากยุคเก่าสู่ยุคใหม่ ที่เป็นลูกหลาน ซึ่งผู้คนที่จะมาสืบทอด จะต้องเป็นหญิงแค่นั้น ดังนั้นผู้คนที่จะมา สืบทอดต่อจาก ป้านิ่มน่าจะเป็น มิ้งลูกพี่สาวของป้านิ่ม นั่นจึงทำให้ คณะทำงานสารคดี ได้มาบันทึก เรื่องราวของครอบครัวนี้ กับการสืบทอดร่างทรง

Uncharted ผจญภัยล่าขุมสมบัติสุดขอบโลก

หยิบเป็นรูปยนตร์ฟอร์มยักษ์ แนว Blockbuster ที่สามารถชมได้แทบทุกเพศทุกวัย เรื่องปัจจุบันนี้ที่กำลังจะได้ออกฉายต่อสายตาคนทั่วทั้งโลก ดูหนังออนไลน์ 4k โดยเนื้อเรื่องของ Uncharted ในมุมของเกมนั้น ได้รับแรงกระตุ้นจากแฟรนไชส์รูปยนตร์สุดคลาสสิกอย่าง Indiana Jones โดยทางผู้พัฒนาได้กำหนดจุดมุ่งหมายว่า จะส่งเสริมโปรเจกต์ Big ให้เป็นเกมซึ่งสามารถตีตลาดในลำดับโลกได้ต่อไป

โดยภาพยนตร์ Uncharted ประเด็นนี้ ได้ รูเบน เฟลสเชอร์ นั่งแท่นเป็นผู้กำกับและกำกับการแนวทางของเรื่อง ซึ่งเขาเคยประสบความสำเร็จจากรูปยนตร์ Venom มาแล้วในปี 2018 ซึ่งช่วงนั้นโกยรายได้มหาศาลถึงเกือบๆ 900 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Uncharted

เรื่องย่อ มีเนื้อเรื่องมาจากเกม Uncharted ที่หยิบเกิดครั้งแรกในปี 2007 และมีการออกมาโดยตลอดหลายภาค และมียอดขายในทุกๆภาครวมกัน มากมายยิ่งกว่า 41.7 ล้านชุดไปแล้ว ด้วยเหตุฉะนี้ ยืนยันได้เลยว่า ในต้นแบบของการเป็นเกมนั้นบรรลุความสำเร็จไปแล้ว ส่วนในด้านของภาพยนตร์คงควรต้องรอการพิสูจน์จากผู้ชม แต่อย่างน้อยการได้ รูเบน เฟลสเชอร์ มาสั่งการงานศิลป์ก็น่าจะก่อให้วางใจเรื่องความเบิกบาน จับใจคนหมวดหมู่มากได้ โดย หนัง Uncharted ยังสำเร็จงานการสร้างรูปยนตร์เรื่องแรกของ PlayStation Productions สตูดิโอโปรดักชั่นที่ตั้งขึ้นโดย Sony Interactive Entertainment ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการผลักดันวิดีโอเกมของตนเองเองมาดัดเปลี่ยนแปลงเป็นรูปยนตร์และซีรีส์อีกต่างหาก

แม้ว่าจะเกิดเรื่องที่ทำให้ความจริงนั้นปรากฎมิได้ เกิดเรื่องเหนือธรรมชาติ และไร้หลักฐานแข็งแกร่งว่า “ผีมีจริง” แต่ก็มีหลากหลายสถานะการณ์ที่ยากจะทำให้พบความจริงว่าเกิดขึ้นได้อย่างไรและไม่มีคำอธิบายในทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งเปลี่ยนเป็นพล็อตอันดับดีที่นำมาเล่าต่อบนจอภาพยนตร์ และนี่คือหนังสยองขวัญ 13 เรื่อง ที่ ‘มีที่มาจากเรื่องจริง’ แต่จะใช่หรือไม่นั้น ไม่มีใครบอกได้ หรือบางครั้งอาจจะจะมีผลลัพธ์แอบแฝงเอาไว้ในหนัง ถ้าต้องการทราบก็อาจจะควรต้องไปหามาชมกัน

THE CONJURING 2 (2016)

หนัง ‘The Conjuring’ เรื่องที่สองเป็นเรื่องที่กำเนิดขึ้นในบ้านที่เอนฟิลด์, ลอนดอน ของครอบครัวฮ็อดจ์สัน (Hodgson) เมื่อปี 1977 ที่เจเน็ต (Janet) หนึ่งในบุตรสาวสามคนของบ้าน เท้าความว่าถูกวิญญาณชายที่ชื่อ ใบเสร็จรับเงินล์ วิลคินส์ (Bill Wilkins) เข้าสิง และบอกกับผู้คนผ่านเธอ

“พวกเราไม่เข้าใจว่ากำเนิดอะไรขึ้น” พี่น้องคนหนึ่งของเธอกล่าวนิตยสาร People “เราเหน้าจอระยะเวลาที่ทำให้ไม่ได้อยากอยู่ภายในบ้านหรือทำอะไรก็แล้วแต่” โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้าน มีคนเห็นได้ชัดเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น ตำรวจที่รายงานว่ามีเฟอร์นิเหน้าจอร์บางชิ้นลอยขึ้นมา ดูหนังออนไลน์ 4k ซึ่งเรียกแขกได้เป็นอย่างดี แม้หลากหลาย ๆ คนจะมองว่าพวกฮ็อดจ์สันจัดฉากเอง

ใช่หรือหลอก: มีคนชื่อเรื่องบิลล์ วิลคินส์เคยอยู่ตรงนี้จริง เขาตายเนื่องจากเลือดคั่งในสมองที่นี่ ส่วนเจเน็ตยอมรับว่า เรื่องผีสิงที่เกิดขึ้นเกิดการจัดฉากแค่ 2% และมั่นใจว่ามีผีที่บ้านจริง สถานะการณ์ในบ้านหลังนี้ถูกสร้างเป็นหนังจอใหญ่-หน้าจอเล็กบ่อยครั้ง แถมมีเสียงของเจเน็ต ช่วงเวลาที่อ้างว่าถูกเข้าสิงให้ฟังอีกต่างหาก ส่วนหมู่วอร์เรนแค่มาให้คำแนะนำกับครอบครัวนี้ แค่แป๊บเดียวเอง

Eiffel – ไอเฟล รักเธอสูงเสียดฟ้า

เตรียมพลิกความลับที่หลบไว้หลังหอคอยอันลือลั่นสูง 300 เมตร สู่อลังการรักที่ทั่วโลกจะได้รู้ว่ายิ่งสูงก็ยิ่งโรแมนติก Eiffel รักเธอสูงเสียดฟ้า ผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีจากชาวต่างชาติเศสที่พาผู้ดูดื่มด่ำไปกับสถานะการณ์สุดเหลือเชื่อ บนความสมดุลตอนเหตุการณ์ทางความเป็นมาศาสตร์และเทพนิยายที่มิได้เป็นแค่เพียงตำนาน

เรื่องย่อ กุสตาฟ ไอเฟล (โรแม็ง ชมว์ริส) วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในแง่การก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตกลงใจตอบรับข้อเสนอจากรัฐบาลเพื่อที่จะสร้างสิ่งมหัศจรรย์ไปอวดโฉมในงาน ปารีส เวิล์ด แฟร์ ปี 1889 ซึ่งเขาได้คิดสืบค้น “หอคอย” สูงเสียดฟ้ากว่า 300 เมตรที่ต่อจากนั้นถูกครหาว่าเป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ จนนำไปสู่แผนงานสร้างที่กำลังสั่นคลอนผู้คนทั่วนครปารีสและในเวลาเดียวกัน กุสตาฟก็ได้เหมือนกันพบ เอเดรียน (เอ็มมา แม็คคีย์) สตรีสาวที่เป็นทั้งรักครั้งแรกและรักเดียว

cartxplorer