Sat. Oct 1st, 2022

ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ByDuane Peters

Feb 19, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k เรื่อง One for the Road วันท้ายสุด..ก่อนบายเธอ เรื่องย่อ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเล่าสถานะการณ์ของ อู๊ด (ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์) ที่ป่วยเป็นโรคร้ายและมีเวลาอยู่ได้อีกไม่นาน เขาก็เลยตกลงใจโทรตามเพื่อจะนของเขาที่เป็นเจ้าของบาร์อยู่ที่ New York อย่าง บอส (ต่อ ธนภพ)

ให้กลับมาเมืองไทย เพื่อที่จะพาเขาขับเคลื่อนรถไปเจอหน้าแฟนเก่าครั้งสุดท้ายก่อนตาย ด้วยเหตุว่าหมอไม่อนุญาติให้เขาเคลื่อนรถ เลยจึงควรให้เพื่อจะนมาเคลื่อนให้ ดูหนังออนไลน์ 4k ซึ่งเขาจะไปหาแฟนเก่าทุกท่านเพื่อจะเคลียร์และไม่ให้มีอะไรค้างคาต่อกันอีก เหตุการณ์ของหมวดเขาทั้งคู่คนจะลงเอยเช่นไร และจะทำแล้วได้ได้ผลตามที่ตั้งใจมั๊ย คงจะจะต้องไปรับชมด้วยตาตัวเราเอง วันนี้ทุกโรงรูปยนตร์

One for the Road วันท้ายสุด..ก่อนบายเธอ จากผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ชมแลงานสร้างโดย หว่องกาไว รูปยนตร์รักสุดเหงาเรื่องปัจจุบันของ GDH เรื่องราว วันท้ายสุด ของชีวิต? เมื่อชีวิตมาถึงโค้งสุดท้ายรวดเร็วทันใจกว่าที่คิด อู๊ด (ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์) ตกลงใจ ชวน บอส (ต่อ ธนภพ)

เพื่อที่จะนรักเจ้าของบาร์ จากนิวยอร์ก มาช่วยเขาออกตามหา เธอ ดู หนัง ออนไลน์ 4k ทั้งหลากหลายในในอดีตที่ติดอยู่ภายในความจำ ทั้ง เธอ ที่เคยรัก เธอ ที่ยังคำนึงถึง และ เธอ ที่ต้องการขอบคุณมาก และขอโทษเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทริปของเพื่อนรักทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องยุติลง เธอ รับบทโดย วี วิโอเลต, พลอย หอวัง, วางแบบ ชุติมณฑน์, นุ่น ศิรพันธ์ และ สตรี รฐา

รีวิวหนัง ‘One for the Road’

หนังไทยมีชื่อนักชี้ให้เห็นแสดงตัวอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวตั้งแต่เริ่มโปรโมต เรื่องย่อที่ดูอย่างกับว่าจะไม่ยากเย็น ว่า ชายผู้เป็นมะเร็งใกล้ตาย ต้องการตามหาแฟนเก่าเพื่อคืนของ ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เพื่อที่จะนก็ลงทุนบินจากเมกาเพื่อจะมาขับเคลื่อนรถพาตะลอน หลังจากนั้น แล้วจะอะไรต่อ เชื่อว่า คนไม่ใช่น้อยคงมองไว้ก่อนแล้วว่า หนังประเด็นนี้มิได้กล่าวแค่เรื่องเท่านี้แน่นอน แล้วมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ

พาย้อนกลับมาไปพบจดจำ ที่ขุดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็สะเทือนใจได้ทุกที

“ความเกี่ยวพันมันก็เหมือนแดกเหล้า วันนึงมึงก็จะเมาเหมือนหมา” คือคำพูดของบอส เพื่อจะนผู้ขับเคลื่อนรถพาอู๊ดทัวร์ทั่วไทยตามหาแฟนเก่า ชีวิตของเขาออกจะสะดวกสบายๆ เหมือนโนสนโนแคร์ วันๆ มีความสุขสบายกับการเป็นเจ้าของบาร์ ชงค็อกเทลให้ผู้ใช้ ดูเหมือนจะมีความสุขสบาย แต่วันนึงกลับจะต้องมาจัดโร้ดทริปพาเพื่อนตามหาแฟนเก่า ด้วยจุดมุ่งหมายเพียงจะคืนของ พร้อมเอ่ยคำบอกลา

กล่าวก่อนเลยว่า ดีเกินคาดมากๆ งานภาพสวยจริงๆ ยอมรับเลย ไม่เสียชื่อหว่อง กาไว จริงๆ งานขนาดเล็กๆ และชมสากลกว่าหนังไทยทั่วไปมากๆ แต่จึงควรบอกว่าประเด็นนี้งานรูปมิได้ออกมาสไตล์หว่องขนาดนั้น แต่ก็มีกลิ่นอายไม่น้อย แต่ผิดแผกไปซะทั้งหมดทั้งมวล ดู หนัง ออนไลน์ 4k ซึ่งบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่งานภาพที่สวยงาม

แต่มันดีเกือบจะทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบท ที่เขียนมาได้ดิบได้ดีมากๆ มีเนื้อหายิบย่อยมากมาย ส่งผลให้ได้แสดงตัวมิติของตัวละครทุกตัวได้อย่างชัดเจน และทำให้คนดูเข้าใจวิชาความรู้สึกของผู้แสดงได้อย่างถ่องแท้ แถมทุกสิ่งทุกอย่างยังมีความหมายและสื่อถึงกันแบบหมดจด แสดงเลยว่า คนทำหนังเขาเอาใจใส่ให้มันออกมาดีจริงๆ

“พี่นาค 3”

ที่ ไฟว์สตาร์ฯ ภาคภูมิใจที่ดึงกลุ่มผู้สร้างและกลุ่มนักทำให้รู้ชุดเดิมกลับมา พร้อมด้วยงานสร้างและความอลังการแบบเล่นใหญ่กว่าเดิมเป็นเท่าตัว อีกทั้งยังมี “บั้งไฟสไลเดอร์” หนังเฮฮาจากแดนอีสานที่เลื่อนฉายมาจากปีก่อนด้วยเหมือนกัน ก็พร้อมแล้วที่จะฉายในตอนก่อนถึงเทศกาลวันสงกรานต์ และหากไม่มีอะไรปรับเปลี่ยน “แดงพระโขนง” หนังสยองขวัญผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของ “แจ็ค แฟนฉัน” ก็คงจะได้ฤกษ์ออกฉาย

เรื่องย่อ พี่นาค 3

ปฐมบทความอาฆาตกับตำนานที่เล่าขานไม่สิ้นสุด ทุกข้อสรุปของความฮาที่มาพร้อมกับความอาฆาตจากภาคที่แล้วจะกลับมานำมาซึ่งการทำให้ พี่นาค 3 น่ากลัวกว่าเดิม ดู หนัง ออนไลน์ 4k อาฆาตยิ่งขึ้น ดุเพิ่มขึ้น และฮากว่าที่เคยเป็น ไปกับเหตุการณ์ที่เข้มข้นในภาคนี้ ต้นเกิดตำยาวนานและความอาฆาตที่กำเนิดขึ้นอยู่กับเหล่าแก๊งวัดธรรมนาคานิมิต ที่จำเป็นจะต้องตามล่าหาจริงๆแล้วและช่วยชีวิตแก๊งเพื่อนให้ทัน

2215 เชื่อเรื่อง บ้า กล้า ก้าว ( ปี 2018 )

จากแสดงตัวการณ์การวิ่งครั้งที่มาที่ไปศาสตร์ ระยะทางกว่า 2191 กิโลเมตร สู่รูปยนตร์ไทยแนวสารคดี ที่ว่าด้วยสถานะการณ์การวิ่งระยะไกลของ พี่ตูน Bodyslam กับโครงการ ก้าวคนละก้าว ตั้งแต่อำเภอเบตง จังหวัด ยะลา จนกระทั่ง อำเภอ แม่สาย จังหวัด เชียงราย กับผลงานการกำกับของผู้กำกับ ณฐพล บุญรวมตัวกัน และรูปยนตร์เรื่องนี้ ทำค่าตอบแทนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และเชียงใหม่ กว่า 7.36 ล้านบาท

เพื่อน..ที่ระลึก ( ปี 2017 )

เป็นหนังผี ที่มี background วิกฤติปี พุทธศักราช2540 หรือที่ทุกคนรู้จักดีกันในชื่อ วิกฤตต้มยำกุ้ง โศกนาฏกรรมด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินครั้งสำคัญ ที่ทำให้เจ้าของกิจการร้อยล้าน เป็นบุคคลล้มละลายได้ในชั่วข้ามคืน เหมือนกันกับ 2 ผู้แสดงเพื่อที่จะนรักในเรื่อง ที่ครอบครัวทำธุรกิจร่วมกัน

สร้างตึกหรูจุดศูนย์กลางเมือง และล้มละลายไปควบคู่ ทั้ง 2 รับมือกับความล่มสลายของครอบครัวเอาไว้ไม่ไหว ก็เลยตัดสินใจที่จะลาโลกนี้ไป แล้วตายไปพร้อมกัน แต่ทว่าสุดท้ายแล้ว เพื่อที่จะนอีกคนตกลงใจรักชีวิตตนเอง ปล่อยให้อีกคนนั้นตายไป

จนกลายเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของหนังหัวข้อนี้นั่นเอง โดยรูปยนตร์หัวข้อนี้ ทางค่าย GDH ได้คว้าตัว โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผู้กำกับผู้เคยประสบความสำเร็จ ดู หนัง ออนไลน์ 4k จากการสร้างและจัดทำขึ้นหนักผีเรื่อง ลัดดาแลนด์ มากำกับหนังประเด็นนี้ และภาพยนตร์หัวข้อนี้ ก็ทำรายได้ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และเชียงใหม่ 34.70 ล้านบาท โดนที่ตึก ยูนีค ทาวเวอร์ ที่ใช้เป็นฉากหลังของเรื่องในตอนนี้ก็อาจจะตั้งตระหง่าน ท่ามกลางย่านสาทร เป็นอนุสรณ์สถานแห่งวิกฤติการณ์ครั้งนั้นนั่นเอง

THE AMITYVILLE HORROR (1979)

เป็นฉากเปิดใน ‘The Conjuring 2’ ก่อนที่หมวดหมู่วอร์เรนจะไปอังกฤษ โดยหมวดเขามาที่บ้านหมายเลขที่ 112 บนถนนโอเชียนหลังนี้ ที่เป็นบ้านผีสิงที่โด่งดังที่สุดของสหรัฐอเมริกา ซึ่งขณะ 03:15 น.ของวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน 1974 โรนัลด์ เดอฟีโอ จูเนียร์ (Ronald DeFeo Jr.) ลักขโมยปืนของพ่อมายิงคนในครอบครัวรวม 6 คนเสียชีวิต โดยพาดพิงว่า ได้ยินเสียงจากในบ้านสั่งให้ทำ

เขาถูกวินิจฉัยจำคุกตั้งแต่ 25 ปี – ชั่วกัลปาวสาน หนึ่งปีต่อจากนั้นครอบครัวลุตซ์ (Lutz) ย้ายเข้ามาอยู่และเจอดีแทบจะทันทีที่ย่างเท้าทายเข้ามา หน้าจอร์จ (George) ผู้นำครอบครัว เล่าว่าเขาตื่นตอนตีสามสิบห้าบ่อย ๆ และได้ยินเสียงปืน มิสซี (Missy)

บุตรสาวคนหนึ่งของเขามีเพื่อที่จะนในจินตนาการชื่อเรื่องโจดี (Jodie) ซึ่งเป็นชื่อเรื่องเด็กคนหนึ่งของบ้านเดอฟีโอ โดยเธอบอกว่า ไม่รู้เรื่องการฆาตกรรมในบ้านนี้มาก่อนเลย หนังมีที่มาจากหนังสือ ‘The Amityville Horror’ ของเจย์ แอนสัน (Jay Anson) เมื่อปี 1977 ที่ว่าด้วยเรื่องของหมวดลุตซ์ ซึ่งถูกมองว่าไม่น่าใช่หนังสือนิยาย

Death On The Nile – ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

เมื่อการฆาตกรรมเป็นเพียงจุดเริ่ม! จัดเตรียมตัวตามหาฆาตกรในปัญหาครั้งใหม่จากทีมผู้สร้าง Murder on The Orient Express เจอกัล กาโดต์ ในภาคต่อหนังระทึกขวัญแห่งปี Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ 10 เดือนกุมภาพันธ์นี้ ในโรงรูปยนตร์ DeathOnTheNileTH

ใน Death on The Nile นักสืบปัวโรต์จะได้เดินทางไปบนทริปล่องเรือฮันนีมูนสุดหรูบนลำน้ำไนล์ ภายใต้บรรยากาศสุดอลังการและโรแมนติก กลับเกิดปัจจัยฆาตกรรมโหดขึ้น พร้อมปริศนาและการหักมุมเยอะมากที่เกินคาดคาดหมายให้ท่านได้ลุ้นบนจอภาพยนตร์

ภายหลังที่ Murder on the Orient Express ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปี 2017 แน่นอนว่าโครงการสร้างภาคต่อเพื่อจะชุบชีวิตนิยายของ อกาธา คริสตี้ โดยมีผู้แสดงเอกอย่าง แอร์กูล ปัวโรต์ นักสืบที่มีหนวดเป็นเอกลักษณ์ โดยครั้งนี้เขาจะกลับมาไขคดีฆาตกรรมบนเรือสำราญที่กำลังล่องอยู่ภายในแม่น้ำไนล์

Death on The Nile ได้ผลสำเร็จงานการกำกับของเคนเน็ธ บรานาห์ ซึ่งเขายังควบตำแหน่งในการเป็นนักทำให้ทราบนำของเรื่องอย่างแอร์กูล ปัวโรต์ อีกต่างหาก โดย “แม่น้ำสีเลือด” ถือเป็นเลิศในงานเขียนของอกาธา คริสตี้ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก และเคยได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์มาแล้วในปี 1978 มีนักแสดงเบอร์ต้นๆของวงการมาปรากฏตัวอาทิ มีอา ฟาโรว์ เบ็ตตี้ เดวิส แม็กกี้ สมิธ และจอร์จ เคนเนดี้ เป็นต้น

Fast and Feel Love

หนังโรแมนติกเรื่องใหม่จากจีดีเอช ความสามารถของผู้กำกับ “เต๋อ นวพล” ที่ได้ “ญาญ่า อุรัสยา” มาหว่านเสน่ห์ ตามมาด้วย “ผ้าผีกล่าว” หนังสยองขวัญเฮฮาของสาวๆ ไอดอล “BNK48” ที่จะมาปะทะกับคู่จิ้น “หยิ่น-วอร์” และปิดท้ายด้วยผลงานการทำให้รู้เรื่องสุดท้ายของ “ค่อม ชวนชื่น” และ “โรเบิร์ต สายควัน” ในหนังขบขัน “บักแตงโม” ไม่เพียงเท่านั้น พวกเราคงจะจะได้ปรากฏ “ซอมบี้ไทบ้าน” ออกฉายในเวลาเดือนดังที่ได้กล่าวมาแล้วด้วย

cartxplorer