Sun. Oct 2nd, 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี4k

ByDuane Peters

Feb 19, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรี4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี4k เรื่อง Uncharted – ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก “นาธาน เดรก” (ทอม ฮอลแลนด์) โจรหนุ่มสุดเฉียบแหลมและมีไหวพริบ ถูกเลือก โดยนักล่าขุมทรัพย์รุ่นเก๋า “ซัลลี่” (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เพื่อจะหากรุสมบัติทองของนักเดินเรือนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาสมบัติ500 ปีที่ไม่มีผู้ใดเคยเหน้าจอ จุดกำเนิดของการ โจรกรรมง่ายดาย เปลี่ยนเป็นการแข่งขันชิงชัย สุดมันส์ข้ามทวีป

เพื่อที่จะให้ถึงวัตถุประสงค์ก่อนที่จะ “มอนคาด้า” (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) คนที่มีความคิดว่าตัวเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่แท้จริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบงำ การผจญภัยสุดมันส์ของ เนท และ ซัลลี่ ที่จะต้องแก้ปมคำถาม เพื่อที่จะที่หมู่เขาจะได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี4k พบกับขุมทรัพย์มูลค่าและราคา 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการผจญภัยคร้ังน้ีอาจส่งผลให้เนทได้ เผชิญกับพี่ชายที่ขาดหายสาบสูญไปของเขา

‘Uncharted’ เกมสุดฮิตของค่ายนอตีด็อก (Naughty Dog) ที่ทำลงแพลตแบบฟอร์มของเพลย์สเตชัน (PlayStation) ได้กลายเป็นหนังแล้วโดยโซนี พิคเหน้าจอร์ส (Sony Pictures) ถึงกับเปิดค่ายย่อยอย่าง ‘The PlayStation Studios’ มารองรับการดัดเปลี่ยนแปลงเกมเป็นหนังโดยยิ่งไปกว่านั้นโดยมี ‘Uncharted’ เป็นหนังประเดิมค่ายแถมดึงทีมงานจากหนังแฟรนไชส์ ‘Spider-Man’ มากุมบังเหียน

แถมถอดชุดไอ้แมงมุมของทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ออกแล้วแทนที่ด้วยชุดผจญภัยทะมัดทะแมงพร้อมกับการปลดปล่อยข้อมูลข่าวสารการตลาดครั้งใหญ่ว่า ‘Uncharted’

ยังเป็นเกมขอความกรุณาที่ทอม ฮอลแลนด์ เล่นตอนถ่ายหนัง ‘Spider-Man Homecoming’ อีกด้วย ดูหนังออนไลน์ฟรี4k พูดได้ว่ามีองค์ประกอบรับรองขนาดนี้แถมเตรียมการเปิดประตูรับทรัพย์เต็มที่โดยได้ผู้กำกับอย่างรูเบน เฟลสเชอร์ (Ruben Fleischer) ที่กำกับทั้ง ‘Venom’ และ ‘Zombieland’ มาการันตีว่าหนังจะออกมาจับจิตคนชมแน่ๆ

“รูเบ็น แฟลชเชอร์” (จากหนัง Zombieland ทั้ง 2 ภาค) มารับบทบาทเป็นผู้กำกับให้กับหนังเรื่องนี้ พวกเราถือว่าเขาคงจะออกจะให้ความเคารพกับต้นฉบับของวิด๊โอเกมอยู่มาก ดูหนังออนไลน์ 4k ก็เลยมานะเอาใจคอเกมในตรงนี้อยู่ไม่นิดหน่อย แต่กระนั้นผลลัพธ์ที่ออกมาก็กลับกลายเป็นหนังที่มีพล็อตและการเล่าเรื่องที่เชยสะบัด แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรก็ตาม ออกมาให้รับรู้ตื่นเต้นเร้าใจสักเท่าไหร่ มันเป็นเพียงหนังแอคชั่นผจญภัยสูตรได้ผล ที่ผู้ชมเคยดูกันมาก่อนหน้านี้ 10-15 ปีที่แล้ว

เท่าที่ทราบในพื้นฐานก็ได้ยินมาว่า Uncharted ได้แรงบันดาลมาจากส่วนจากหนังชุด National Treasure หนังแนวๆ เดียวกันของวอลต์ ดิสนีย์ ที่ นิโคลัจ เคส เคยส่อให้เห็นนำเอาไว้ แต่ไม่คาดมีความคิดว่าจะออกมาในเวอร์ชั่นที่แทบจะเช่นกันเป๊ะเช่นนี้ ดู หนัง ออนไลน์ 4k ปริศนาสำหรับเพื่อการล่าขุมทรัพย์ต่างๆ ที่หนังใส่เข้ามาออกจะแห้งเหือดและจืดชืดไปสักหน่อย เบาะแสที่ค่อยๆ เผยออกมาก็ไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูสัมผัสว้าวอะไรเยอะแค่ไหนด้วย

เรื่องย่อ Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ทอม ฮอลแลนด์ หรือที่แฟนๆหนังเรียกว่า “สไปดี้” นั้น จะมารับบทนำเป็นนาธาน เดรก ซึ่งเป็นโจรหนุ่ม ที่มีความเฉลียวฉลาดหลักแหลมและมีไหวพริบ

โดย นาธาน เดรก ถูกเลือกโดยนักล่าขุมเงินขุมทองรุ่นเก๋า อย่างซัลลี่ ซึ่งรับบทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เพื่อที่จะหากรุสมบัติทองของนักเดินเรือนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาสมบัติ 500 ปีที่ไม่มีผู้ใดเคยเจอ จุดเริ่มต้นของการโจรกรรมไม่ยากเย็น แปรเปลี่ยนเป็นการแข่งขันชิงชัยสุดมันส์ข้ามทวีป

เพื่อให้ถึงจุดมุ่งหมายก่อนที่จะ มอนคาด้า ซึ่งรับบทโดย แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (โด่งราวสุดขีดจาก The Mask of Zorro ในสมัย 1990s) คนที่มีความคิดว่าตัวเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่จริงจริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบครอง

การผจญภัยสุดมันส์ของ เนท และ ซัลลี่ ในรูปยนตร์ Uncharted ที่จำเป็นจะต้องแก้ปมปัญหา เพื่อจะที่หมวดเขาจะได้พบกับกรุสมบัติราคา 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการผจญภัยครั้งนี้อาจจะทำให้เนทได้พบกับพี่ชายที่ขาดหายสาบสูญไปของเขา และเนื้อเรื่องทั้งสิ้น จะพาคนชมให้ไปติดตามทุกๆความลุ้นระทึกในทุกๆเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง

นอกจากนี้ รูปยนตร์ Uncharted ผจญภัยล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก ยังเป็นอีกหนึ่งบทประจักษ์ว่า ทอม ฮอลแลนด์ จะสลัดภาพจำติดตามคนยุคใหม่ จากบทบาท สไปเดอร์แมน ได้ไหมอีกต่างหาก เนื่องด้วยถึงแม้ก่อนหน้านี้ แม้นักทำให้ทราบวัย 25 คนนี้ จะมานะหาบท ที่ฉีกหนีไปมากแค่ไหน ดูหนังออนไลน์ฟรี4k แต่คนทั่วโลก ก็ยังความทรงจำเขาในสถานภาพ Spider-man อยู่เลย

แน่นอนว่า หากภาพยนตร์เรื่อง Uncharted ประสบความสำเร็จ และสามารถครองใจแฟนหนังทั้งโลกได้ …บางครั้งแฟนๆทั้งโลก อาจจะจะจดจำเขาในสถานภาพนาธาน เดรก Nathan Drake ก็เป็นไปได้

พรจากฟ้า ( ปี 2016 )

เป็นภาพยนตร์ที่ทำขึ้นมา เพื่อที่จะถวายเป็น พระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินมหาภูมิพลอดุลย์ยเดช พร้อมทั้งมอบให้กับผู้ชมเป็นของขวัญปีใหม่ต้อนรับปี พุทธศักราช 2560 นั่นเอง เป็นเรื่องที่ 2 ของค่าย GDH ต่อจากแฟนเดย์ ที่เข้าฉายในปีเดียวกัน สถานะการณ์ในภาพยนตร์ จะจำแนกออกเป็น 3 ส่วน 3 เพลง ร้อยเรียงในเวลาเดียวกันอย่างเพลง ยามเย็น ในจิตใจชั่วนิจนิรันดร์์ และพรปีใหม่

Fast and Feel Love ผลงานการกำกับเรื่องปัจจุบันนี้ของ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ที่เขาได้ให้คำนิยามว่า “รูปยนตร์แอ็กชันที่ผลิตมาจากชีวิตประจำวันของคนวัย 30+ ที่ยิ่งโต ยิ่งเรื่องเยอะ” ซึ่งตัวผู้กำกับได้ประกาศปิดกล้องผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์คไปเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยรูปยนตร์จะได้ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต, โปเต้-อนุสรา กอสัมพันธ์ และ ปริมมี่-วิภาวีร์ พัทธ์ณศิริ มารับบทนำ และมีกำหนดเข้าฉายในระหว่างเดือนเมษายน 2565

และภาพยนตร์ที่จะมาสานต่อเห็นได้ชัดการณ์ออเจ้าอย่าง บุพเพสันนิวาส 2 ซึ่งเป็นการเข้าร่วมทุนสร้างช่วง GDH และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวทรามิชั่น จำกัด โดยได้ผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม มาสานต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ พร้อมทั้งทัพนักบ่งบอกชุดเดิมยกตัวอย่างเช่น โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน

เสริมทัพด้วย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต, กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร, บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์, นน-ชานน สันตินธรกุล ฯลฯ โดยภาพยนตร์มีชี้เฉพาะเข้าฉายในขณะเดือนพ.ค. 2565

“THESIS 9+1 หลอกเป็นหลอกตาย” ได้ฤกษ์ลงโรงฉายในช่วงนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี4k และอีกเรื่องก็น่าจะเป็น “หนังผีเรื่องใหม่ที่ยังไร้ชื่อเรื่อง” จากค่ายสหมงคลฟิล์ม ที่ได้พระเอกหนุ่ม “เจมส์ ธีรดนย์” บ่งชี้นำ และ เดือนเดือนมิถุนายน 2565 นั้น ก็คาดว่า “หนังเรื่องใหม่จากค่ายเนรมิตรหนังฟิล์ม” คงจะได้ฤกษ์เข็นนำออกมาฉาย สานต่อการบรรลุเป้าหมายจาก “4Kings” ที่ทำเอาไว้เมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ผ่านการเล่าเหตุการณ์ของหนุ่มสาว 3 คู่ ที่มีเค้าหน้าวิธีการใช้ชีวิตที่นาๆประการ เป็นภาพยนตร์ Musical ที่มอบทั้งความโรแมนติก ดราม่า และคอมเมดี้ ไว้ในหนังเรื่องเดียวได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆเลย และภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ทำค่าแรงไปสูงถึง 42.88 ล้านบาท จากกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และเชียงใหม่ นั่นเอง

ฮาวทูทิ้ง.. ทิ้งเช่นไรไม่ให้เหลือเธอ ( ปี 2019 )อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ เต๋อ นวพล ครั้งนี้เขากลับมากำกับอีกสักครั้ง กลับภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่ได้นักชี้ให้เห็นคู่บุญของ GTH อย่างซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ดีไซน์ ชุติมณฑน์ มารับบทพระนางในเรื่อง กับเหตุการณ์ในยุคเก่าที่วนกลับมา เมื่อนางเอกของเรื่องอย่างจีน ต้องการที่จะโละของเก่าๆที่ไม่ใช้แล้ว และได้เจอกับของบางอย่าง

ที่เป็นของแฟนเก่าอย่างเอ็ม จีนเริ่มเผชิญว่าการทิ้งมันไปกันนั้นไม่ง่ายเลย จึงส่งผลให้เธอต้องตกลงใจที่ จะทิ้งไป เก็บไว้ หรือนำไปคืน ถึงจะเป็นการโละและทิ้งอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และรูปยนตร์ประเด็นนี้ ก็สร้างค่าแรงงานในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และเชียงใหม่ ไปสูงถึง 57 ล้านบาท

cartxplorer