Sun. Oct 2nd, 2022
Marboro Ice Grape

Marboro Ice Grape น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro IceGrape Saltnic หรือที่มีชื่อในวงการอันมีชื่อเสียงกันในนาม “องุ่นเย็น” จัดว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายเยี่ยมที่สุดในรอบปี Marboro IceGrape Saltnic เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสองุ่นซึ่งเป็นตัวชูโรงและเป็นหน้าเป็นตาให้กับทางยี่ห้อ Salt hub มาอย่างช้าช้านาน Marboro IceGrape Saltnic ขึ้นชื่อลือชาทั้งในเรื่องของกลิ่นและรสที่ให้สัมผัสของความเป็นองุ่นแท้ ๆ และเพิ่มเติมอีกพูนอรรถรสเพื่อเพื่อที่จะการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการที่ตัวน้ำยาให้ความเย็นแบบอ่อนๆ สร้างความสดชื่นให้แก่ผู้ซื้อ จึงถูกอกหยิบอกจับจิตสายควันและแปรเปลี่ยนเป็นน้ำยารุ่นที่ได้รับความนิยมตอนท้าย ขนาด 30 ml Nic. 35 mg

มาโบโร องุ่น ซอลนิค Marboro Iced Grape Salt Nic เดิมทีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ถูกดีไซน์มาให้ใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro IceGrape Saltnic ตัวนี้จึงให้ฟีลการสูบในแบบเดียวกับการสูบบุหรี่มวนดั้งเดิม และด้วยความที่ปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro IceGrape Saltnic มีมากถึง 30 มิลลิกรัม! ส่งผลให้ผู้บริโภคอิ่มนิโคตินได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าและอยู่ได้ยาวนานขึ้นอีกต่างหาก ปริมาณน้ำยาของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro IceGrape Saltnic ! มีจำนวนสุทธิ 30 มิลลิลิตร อัดแน่นลงมาในขวดปริมาณภัณฑ์ซึ่งใช้ธีมสีเป็นสีม่วงอันเป็นสีเดียวกับองุ่นในการดีไซน์! ภาพลักษณ์ด้านนอกของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro IceGrape Saltnic ก็เลยชมสวยดึงดูดใจ! ประเภทที่ว่าแค่เห็นได้ชัดก็กระตุ้นประสาทรับทราบทั้ง 5 ใแขวนากรับรับรู้และลิ้มรสความเป็นองุ่นจากตัวน้ำยาเสียเต็มประดาแล้ว!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาโบโร องุ่น ซอลนิค Marboro Iced Grape Salt Nic จับเป็นขวัญใจของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดก็ว่าได้ เป็นตัวน้ำยาเบื้องต้นที่คนใช้งานพอดจำเป็นต้องคุ้นเคยกันอย่างดีเยี่ยม ต้นสายปลายเหตุเนื่องจากเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความหอมหวานของผลไม้ได้ดีเหมาะสมที่สุดยอด นอกต่อต่อจากนั้นการที่มีจำนวนนิโคตินสูง ก็เลยเหมาะแก่ผู้ซื้องานที่กำลังมีความสนใจหรือต้องการเลิกบุหรี่มวนแล้วหันเหมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่สุด ยิ่งโดยยิ่งไปกว่านั้นกับคนที่สูบบุหรี่มวนแบบเย็นอยู่แล้ว น่าจะหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า! Marboro IceGrape Saltnic ตัวนี้ได้โดยง่ายเลย ต้นเหตุเพราะว่าถ้าเปรียบเทียบกับบุหรี่มวนสายเย็นทั่วไปแล้ว ตัวนี้ทั้งหอมกลิ่นผลไม้มากยิ่งกว่า! ละมุนกว่า และมีต้นเหตุที่ไม่คาดฝันต่อสุขภาพน้อยกว่า แถมยังไม่ส่งกลิ่นเหม็นจากการเผาบ้างหรือไม่้ให้ติดตัวในเวลาวันอีกด้วย! Marboro Ice Grape

น้ำยาองุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบแห่งปี Marboro Ice Grape

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น Marboro IceGrape Saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยี่ห้อ Marboro IceGrape คนไหนกันแน่ไม่คุ้นเคยยี่ห้อ มาโบโร่ กล่าวเลยว่าเอ้าท์มากๆ เพราะว่าว่า Marboro IceGrape กลิ่นองุ่นเย็นนี้เปรียบราวกับเชื้อเพลิงลำดับขั้นดีของคนรักบุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมและขายดิบขายดีคือเค้าหน้าเป็นขวดยาว หรือเรียกว่าองุ่นยาว 30 ml , Marboro IceGrape – องุ่นเย็น NIC 30 30Ml ,Nice to Meet You Purple Blast Salt Nic nic 30 เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอด (เพื่อใช้กับเครื่องตระกูล Pod เท่านั้น) เนื่องด้วยว่าเป็น น้ำยา Salt Nic โดยสามารถเลือกลำดับขั้นนิโคติน Nic. 30 หรือ 50 mg. ก็ได้ เพื่อที่จะอรรถรสจะต้องคัดสรรค์เลือกยี่ห้อ Marboro IceGrape แท้ 100% เพียงแค่นั้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น (Marboro IceGrape) เหมาะสมกับเครื่องพอตแบบไหน?

NIC 30 หรือ Nicotin 30 ถือได้ว่าเป็นชั้นเชิงที่ค่อนข้างจะสูง และเป็นน้ำยาประเภท Salt nic ห้ามใช้กับ คอยน์ค่าโอห์มต่ำ ตั้งแต่ 0.1-0.5 รวมทั้งห้ามใช้กับอะตอมหยดสูบ เพราะว่าร่างกายจะได้รับนิโคตินในจำนวนที่มากเกินความจำเป็นจนคงจะกำเนิดอันตรายต่อชีวิต ดูเครื่องพอตที่สามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ที่นี่ : UWELL AEGLOS , SMOK ACRO , พอต มูลค่าและราคาถูก

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น Phatjuice grape หรือ องุ่นยาว

Phatjuice grape พูดได้ว่าเป็นแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลายอีกหนึ่งยี่ห้อ สาวกคนคลั่งบุหรี่ไฟฟ้าเรียกกันว่า “องุ่นยาว” ขนาดที่ขายดีคือ 30 ml. มาพร้อมระดับนิโคตินสูงถึง 6 มิลลิกรัม จะกล่าวว่าใช้แทนบุหรี่มวนได้อย่างสะดวกและสบายและสะดวกและสบายๆ รับรองว่าผู้ใดกันแน่ได้ทดลองยี่ห้อนี้แล้วจะติดใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งมือใหม่ คนไม่ใช่น้อยพอได้จำทดสอบแล้วติดใจ ไม่ยินยอมอ่อนข้อซื้อยี่ห้ออื่นเข้าบ้านอีกเลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว (Phatjuice grape) เหมาะสมกับเครื่องพอตแบบไหน?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยาว (Phatjuice grape) น้ำยาจำพวกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส ที่มาพร้อมกับนิค 6 สามารถใช้ได้กับเครื่องที่มี คอยน์ค่าโอห์ม 0.1-0.5 (ไม่แนะนำให้ใช้กับเครื่องพอตที่มีค่าโอห์ม ตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไป) ดูเครื่องพอตซึ่งสามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ที่นี่ : พอต Voopoo , พอต Smok

3.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น Marboro IceGrape Freebase

จบท้ายกันที่ Marlboro Freebase nic6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ที่เป็นที่นิยมไม่แพ้ 2 ตัวแรก เอาใจสายถูกใจความหอม หวานเย็นกับสูตรองุ่นเย็น ที่มีความจัดจ้านรับจำพยายามว่าคุณจึงต้องควรติดใจเมื่อได้รู้สึกกับแบรนด์นี้ จุดเด่นของยี่ห้อนี้คือเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นที่หอมแต่ไม่ฉุน และไม่มีกลิ่นองุ่นที่แรงมากเกินไป จนรับรู้ได้ถึงความเป็นองุ่นสังเคราะห์ คนไหนกันที่ไม่เคยลองยี่ห้อนี้ จำเป็นมากจำเป็นต้องรีบไปเพียรพยายามเลย ไม่เช่นนั้นเอ้าท์ เจรจากับคนอื่นๆไม่เข้าใจนะจะบอกให้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นเย็น (Marboro IceGrape Freebase) เหมาะกับเครื่องพอตแบบไหน?

Marboro IceGrape Freebase น้ำยาจำพวกโดยไม่จำเป็นจะต้องเสียตังค์เบส ที่มาพร้อมกับนิค 6 สามารถใช้ได้กับเครื่องที่มี คอยน์ค่าโอห์ม 0.1-0.5 ชม ไม่นำเสนอให้ใช้กับเครื่องพอตที่มีค่าโอห์ม ตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไปเพราะว่าน้ำยาชนิดนี้มีความหนืดมากอาจจะเป็นผลให้อายุวิธีการใช้งานของคอยน์ใช้ได้ไม่ช้ายาวนานเท่าที่ควร รวมทั้งนิโคตินที่ได้รับน่าจะไม่พอเพียง เนื่องจากว่าเครื่องไม่ได้ Support ชนิดของน้ำยาแบบไม่ควรต้องเสียเงินเสียทองเบส เครื่องพอตซึ่งสามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ที่นี่ : พอต Voopoo , พอต Smok

การพลิกมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านำมาซึ่งการทำให้สุขรูปจิตใจดีขึ้น

ผลวิจัยเปิดเผย การพลิกมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าทำให้สุขภาพหัวใจของผู้สูบบุหรี่ดีขึ้นได้ข้างในไม่กี่สัปดาห์

งานศึกษาค้นคว้าซึ่งใช้เวลาศึกษายาวนานหนึ่งเดือนและมีผู้สูบบุหรี่ร่วมการทดพยายาม 114 คน ชี้ว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีลัษณะทิศทางช่วยลดเรื่องที่ไม่คาดฝันกำเนิดอาการหัวใจวายและโรคหลอดเลือดความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด

อย่างไรก็ตาม กลุ่มนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยดันดีเน้นหนักว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ไม่เป็นอันตราย แต่ว่าให้โทษต่ำลงมากยิ่งกว่าการสูบบุหรี่

สารเคมีในบุหรี่นำมาซึ่งการทำให้หลอดเลือดแดงหดตัวแคบลงเมื่อไปรวมตัวกับตะกอนไขมัน และทำให้เส้นเลือดตีบตันเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ การสูบบุหรี่ก็เลยเสริมเติมเหตุบังเอิญจิตใจวายเป็นทวีคูณ

นักศึกษาค้นคว้าบอกว่า หลักฐานที่ทำให้ทราบโทษของบุหรี่ไฟฟ้ามีนิดหน่อยมาก และโดยมากจะวัดผลกระทบของสุขภาพดวงใจจากบุหรี่ไฟฟ้ามวนเดียว

การทดทดลองนี้เป็นการตรวจสอบวัดหลอดเลือดหลังจากผู้สูบบุหรี่แปลงมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้หนึ่งเดือน โดย ชมว่าหลอดเลือดขยายตัวได้ดิบได้ดีเท่าไรเมื่อมีเลือดไหลเวียน ยิ่งหลอดเลือดขยายตัวได้เยอะแค่ไหน สุขภาพหลอดเลือดก็ดีเพียงแค่นั้น

ผลการค้นคว้าวิจัยซึ่งตีพิมพ์ในวารสารวิทยาลัยโรคหัวใจอเมริกัน (Journal of the American College of Cardiology) ชี้ว่า :

ผู้ไม่สูบบุหรี่ซึ่งมีสุขรูปดีได้คะแนน 7.7 เปอร์เซ็นต์

ผู้สูบบุหรี่ได้คะแนน 5.5 เปอร์เซ็นต์

ผู้สูบบุหรี่ซึ่งแปลงมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้คะแนน 6.7 เปอร์เซ็นต์

การศึกษาวิจัยนี้ยังไม่พอเพียงที่จะสรุปได้ว่าผลการแปรไปสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนในระยะยาวจะเป็นยังไง ศ.จาค็อบ จอร์จ กล่าวว่า “บทสรุปที่ได้คือเครื่องสูบบุหรี่ไฟฟ้าพวกนี้มิได้ปลอดภัยอย่างสิ้นเชิง และคนที่ไม่สูบบุหรี่และเด็กไม่แนะนำให้ลอง… เดี๋ยวนี้พวกเรามีหลักฐานที่แจ่มชัดแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีโทษต่ำยิ่งกว่าบุหรี่ทั่วไป”
หน่วยงานด้านสาธารณสุขของอังกฤษชี้เฉพาะว่า บุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายต่ำกว่าการสูบบุหรี่แบบปกติจากยาสูบถึง 95 เปอร์เซ็นต์ และแนะนำให้ผู้สูบบุหรี่แปรไปสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน ส่วนคนที่ไม่สูบบุหรี่อยู่และรวมทั้งไม่ควรริเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า

iQOS หรือ แท่งยาสูบ HEETS มีนิโคตินมากเท่าไหร่เมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไป

คำถามที่ลูกค้า IQOS มักซักถามกันอยู่บ่อย ๆ คือคำถามเกี่ยวกับนิโคตินในหลอดบรรจุแท่งยาสูบ HEETS เมื่อเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่ปกติแล้วจำนวนนิโคตินในหลอดยาสูบ HEETS จะต่ำยิ่งกว่าเล็กน้อย แต่ปริมาณนิโคตินที่ไปสู่ร่างกายยังอยู่ภายในเกรดที่สอดประสานกัน

นอกจากปริมาณมลพิษที่ลดน้อยลงอย่างชัดเจนใน IQOS แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่สุดเพื่อผู้ซื้อยาสูบคือปริมาณนิโคตินที่ไปสู่ร่างกาย สารเสพติดที่มีฤทธิ์เสพติดเร่าร้อนนี้ส่งผลให้ร่างกายบรรเทาและสัมผัสสบาย

แท่งยาสูบ HEETS แบบต่าง ๆ มีปริมาณนิโคตินเท่ากันคือ 0.5 มก. โดยจะต่างกันแค่รสชาติ

นิโคตินนั้นต่างจากสารทาร์ที่ถูกเผาหรือไม่้ เพราะนิโคตินคงจะมิได้ทำให้เกิดความทรุดโทรมที่สำคัญ แต่มีผลกระทบในระยะสั้นต่อการตีบของหลอดเลือดและการกระตุ้นการเต้นของหัวใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงไปเพิ่มเติมความดันโลหิต กระตุ้นระบบทางเดินอาหารและเร่งการเผาผลาญของร่างกาย

จำนวนนิโคตินในยาสูบ

บุหรี่ธรรมดามีปริมาณนิโคตินตั้งแต่ 0.3 มก. ถึง 0.8 มก. แต่โดยมากจะถูกเผาบ้างมั๊ย้และ “มีเพียงแค่” ราวๆ 20-50% แค่นั้นที่ถูกดูดซึมไปสู่ร่างกาย ตามข้อมูลจากผู้ผลิต แท่งยาสูบ HEETS มีนิโคตินอยู่ 0.5 มก. (HEETS มีอะไรอยู่บ้าง) แต่ IQOS แค่ส่งผลให้ยาสูบร้อนขึ้นเพียงแค่นั้น ด้วยประการฉะนี้นิโคตินก็เลยถูกชมดซึมจำนวนเยอะกว่ามาก เพราะเหตุนี้คุณควรระวังไม่ให้ทำให้คุณติดยาสูบเพิ่มอีกมากขึ้น ยิ่งกว่านั้นนี้เมื่อคุณรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายเยอะเกินไปอาจจะทำให้เกิดลักษณะของการปวดหัว เจ็บท้องและคลื่นไส้ได้

  • ยี่ห้อ นิโคติน (มก.) ทาร์ (มก.) คาร์บอนมอนอกไซด์ (มก.)
  • HEETS สำหรับ IQOS 0,5 > 0,0005 ไม่เกี่ยวข้อง
  • NeoStick เพื่อ GLO 0,3 > 0,001 ไม่เกี่ยวเนื่อง
  • Karelia Slims 0,3 3 2
  • L&M Silver 0,4 4 5
  • Marlboro Gold 0,5 6 6
  • Marlboro Red 0,8 10 10

ปฏิกิริยาของผู้บริโภค

หมายกำหนดการบ่งบอกถึงว่ามีจำนวนนิโคตินเพียงพอในแท่งยาสูบ HEETS ที่จะก่อให้สัมผัสพึงรู้สึกชื่นชอบเมื่อคุณเปลี่ยนจากบุหรี่มาใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้น แท่งยาสูบ HEETS ไม่เฉพาะแต่มีนิโคตินในปริมาณที่สอดคล้องกับบุหรี่แค่นั้น แต่ยังให้ขนาดของนิโคตินที่เพิ่มขึ้นเหตุเพราะเกิดการปลดปล่อยนิโคตินออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

ด้วยเหตุนั้นขอแนะนำอย่างมากให้ผู้บริโภคสินค้า IQOS โดยเฉพาะวิธีใช้งานในเดือนต่อ ๆ มา ปฏิบัติเหมือนเช่นเคยคือให้ใช้แท่งยาสูบ HEETS ในจำนวนที่สอดคล้องของเดิมหรือต่ำลงมากยิ่งกว่า ผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ในบ้านและเคยไปสูบที่ระเบียงควรจะจะปฏิบัติเหมือนเมื่อก่อนเพราะมีเหตุที่ไม่คาดฝันที่จะเสพติดเพิ่มขึ้น

 

 

cartxplorer