Sun. Oct 2nd, 2022

ขอดู

ByDuane Peters

Mar 28, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ขอดู เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ดูได้ไม่อั้น กักตัวอยู่บ้านก็ไม่เบื่อ

ขอดู บริการภาพยนตร์แบบผู้หญิงมมิ่ง (Streaming Movie) นั้นจำเป็นต้องบอกว่าเป็นสิ่งที่ตอบคำถามกับไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ในสมัยล่าสุดเป็นเป็นอย่างมาก ด้วยพฤติกรรมของคนซื้ออย่างพวกเราที่แปรไปจากก่อนหน้า เราต้องการนอนดูหนังอยู่บ้านสะดวกและสบายๆ ไม่ต้องการฝ่าแดดฝ่าฝนออกไปด้านนอก พวกเราไม่อยากซื้อ DVD หนังนำมาเก็บไว้จนรกห้องไปหมดหรือจะต้องดาวน์โหลดไฟล์มาเก็บไว้

จนเต็มเครื่อง แต่ด้วยเทคโนโลยีการเพศหญิงมมิ่งนี้ทุกๆอย่างจะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก แค่พวกเรามีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต พร้อมกับอินเทอร์เน็ตเพียงแค่นั้นเอง ด้วยเหตุผลต่างๆ เหล่านี้ จึงนำมาซึ่งการทำให้บริการเพศหญิงมมิ่งเข้ามาเป็นขวัญใจของคนไหนหลายท่านภายในช่วงอันรวดเร็ว วันนี้ ShopBack Blog ขอเอาใจสายหญิงมมิ่งกับ 5 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ อัปเดต 2021 มาฝากกันจ้ะ

เว็บไซต์ชมหนังออนไลน์ ผู้ให้บริการรูปยนตร์และซีรีย์ผ่านอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ลำดับชั้นโลกและเป็นเบอร์หนึ่งในสหรัฐอเมริกา ความเด่นที่สุดของ Netflix นั้นอยู่ที่การสร้างและจัดทำขึ้นคอนเทนต์แบบออริจินัล ขอดู เป็นของตนเอง จากการแบ่งสันปันส่วนงบโดยประมาณแก่คนทำหนัง ซีรีย์และสารคดีในประเทศต่างๆ เพื่อสร้างคอนเทนต์ในประเทศของตัวเองขึ้นมาภายใต้ยี่ห้อของ Netflix

Netflix นั้นกล่าวได้ว่าเป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักซีรีย์เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคอนเทนต์ที่เป็นซีรีย์ของ Netflix เอง เค้าจะปล่อยมาทีเดียวครบทั้งซีซั่นเลย ไม่แกล้งให้เราจำเป็นต้องอารมณ์ค้างรอดูช่วงต่อจากนี้เป็นต้นไปสัปดาห์หน้า หากใครมีเวลาก็สามารถดูรวดเดียวจบได้เลย

เป็นเว็บชมหนังออนไลน์ ที่สายชีรีย์จีนจำเป็นต้องไม่พลาด ด้วยเหตุว่าเป็นหญิงมมิ่งตัวท็อปจากประเทศจีน แต่นอกจากซีรีย์จีนแล้ว ยังมีทั้งละครไทยให้ชมย้อนหลังกันแบบแบบไม่ต้องเสียตังค์ มีอนิเมะทั้งญี่ปุ่นและอนิเมะของจีน ส่วนสายเกาหลีเจ้านี้ก็มีให้บริการเช่นกัน

ส่วนดีของผู้หญิงมมิ่งของเจ้านี้คือ เกือบจะทั้งปวง ให้ชมโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ! ยอมรับฟังไม่ไม่ถูกจ้ะ ดูแบบไม่ต้องเสียตังค์จริงๆ ไร้หมกเม็ด แต่เพื่อซีรีย์ไหนที่มาใหม่ ลงเวลาปัจจุบันนี้ สายดูแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆควรต้องรอให้ถึงช่วงเวลาที่กำหนดหลังจากนั้นก็จะปลดล็อคและเราชมแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆได้ แต่หากผู้ใดที่ติดตามต่อเนื่องไม่ต้องการที่จะอยากขาดขณะ สมัครเป็น VIP ก็จะสามารถดูได้เลย โดยไม่จึงควรรอจ้ะ

ถ้าคุณเป็นสายละครไทย และการ์ตูนพากษ์ไทย จำเป็นต้องไม่พลาดหญิงมมิ่งเจ้านี้จ้ะ เนื่องจากว่าเขาเป็นเจ้าใหญ่ที่ได้ลิขสิทธิ์ละครไทยหลายๆเรื่อง ด้วยสมัยสมัยใหม่ที่คนสวนใหญ่แทบจะไม่มีระหว่างดูหนังหรือละครเหมือนเมื่อก่อน แต่คนใดที่ต้องการดูย้อนข้างหลังก็สามารถเข้ามาดูใน Line TV ได้ นอกจากนี้นี้เว็บดูหนังออนไลน์เจ้านี้ยังเหมาะสมกับสายสายมากๆ เหตุเพราะเขามีหมู่ซีรีย์และละครวายแยกไว้ให้จำเพาะเลยค่ะ ไม่ว่าจะซีรีย์เหตุเพราะเราคู่กัน หรือ แปลรักฉันด้วยใจเธอก็มีครบ นอกจากนี้ลิขวิทธิ์การ์ตูนภาคไทยปังๆ อย่าง นารูโตะะ โคนัน ก็มีนะคะ

ชมหนังออนไลน์แบบรายเดือน

ถ้ามีขณะว่าง ควรจะเป็นรับชมรูปยนตร์สักเรื่องเพื่อความบันเทิง มีหลายๆตัวคัดสรรค์ การไปชมที่โรงภาพยนตร์ เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดในการดูหนังใหม่ ไม่จำเป็นจะต้องรอแผ่น ไม่จึงควรรอดูออนไลน์ ได้บรรยากาศกับหน้าจอใหญ่ แต่ถ้าชมแบบไม่มีคุณค่าใช้จ่ายก็จึงควรหา

รูปยนตร์ที่ลาโรงนานแล้ว ในยูทูป มีภาพยนตร์อยู่ไม่น้อย สามารถเปิดชมได้ผ่านcomputer หรือสมาร์ทโฟนแบบออนไลน์ การดูภาพยนตร์ในตอนนี้ก็มีหลายๆทางเลือ ก ได้แก่ ชมในโรงภาพยนตร์ ดูทีวีดิจิตอล ดูทีวีดาวเทียม ทาง PPTV, MONO, M Channel หรือชมแบบออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่มีทั้งชมแบบไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านเว็บที่ให้บริการ และดูได้เฉพาะสมาชิก

การดูแบบออนไลน์แบบรายเดือนที่ให้บริการเฉพาะในกลุ่มสมาชิก เหมาะกับลูกค้าบริการที่เชื่อเรื่องมต่อกับอินเทอร์เน็ตความเร็วทันใจสูง หรือสมาร์ทโฟนที่ซื้อบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้แล้ว ชนิดของสมาชิกดูหนังออนไลน์มีหลายอย่าง อาทิ หนึ่งบัญชีสมาชิกดูได้หลากหลายเครื่อง ดูได้เพียงเครื่องเดียว ดูแบบความขนาดที่เล็กมากสูงสุด หรือชมความขนาด ขอดู ที่เล็กมากแบบมาตรฐาน ผู้ให้บริการในขณะนี้ก็มีหลายค่าย แต่ที่นิยม คือ NetFlix, Primetime และ IFlix รูปยนตร์ที่นำมาให้สมาชิกได้ชมมีทั้งหนังฮิต หนังใหม่ และซีรี่ ค่าบริการก็มีหลากหลายอัตราเริ่มต้นตั้งแต่เดือนละ 100 บาท ไปถึงหลายๆร้อยบาท

ปี 2559 ค่าย NetFlix ได้กระทำตลาดกับประเทศไทย โดยเพิ่มเติมพากษ์ไทย และซับไตเติ้ลถ้อยคำไทยเข้าไป นำมาซึ่งการทำให้รูปยนตร์ปริมาณมากใน NetFlix สามารถรับชมเป็นศัพท์แสงไทยได้แล้ว จุดเด่นของ Netflix คือ มีรูปยนตร์ หรือซีรี่ที่ฉายจำเพาะใน NetFlix

เพียงแค่นั้น การเป็นสมาชิกก็มีหลายหมวดให้เฟ้น รูปยนตร์บางเรื่องจะไม่ฉายในโรง แต่ดูได้เฉพาะสมาชิกของ NetFlix สำหรับใครที่มีณ เวลาว่าง และนิยมดูชอบการชมรูปยนตร์วันละหลายเรื่อง ค่าสมาชิก 350 บาทต่อเดือนก็จัดว่าไม่แพงเลย เคยแสดงตัวเพื่อที่จะนในเน็ตกล่าวว่าลงทะเบียนสมัครสมาชิกแบบเข้าร่วมหาร สมัครบัญชีเดียว แต่แยกแยะกันชม ก็เป็นหนทางที่น่าสนใจไม่น้อย

Netflix กับแนวความคิด Three Unities ของ Alistotle

การดูหนังจะกลายเป็นเรื่องที่รื้นเริงขึ้นถ้าเราได้เชื่อเรื่องมโยงเรื่องราวของหนังกับที่มาที่ไปศาสตร์หรือสถานการณ์เดี๋ยวนี้ รวมถึงวิชาความรู้ต่าง ๆ ที่พวกเรามี ในบทความนี้เราจะชวนคุณมา ชมหนัง Netflix ให้สนุกขึ้น โดยบอกต่อหนังดี ๆ ทั้ง 9 เรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาดและยังพาคุณเชื่อเรื่องมโยงหนังพวกนั้นเข้ากับแนวความคิดของอริสโตเติล นักปรัชญาและนักวิทยาศาสตร์คนสำคัญในยุคกรีกโบราณ

เหตุการณ์โควิดเช่นนี้ทำให้คนหันมาดูหนังออนไลน์เพิ่มอีกมากขึ้น หากคุณเป็นหนึ่งที่มีคำถามว่า ดูหนัง Netflix เรื่องอะไรดี เพราะเหตุว่ามีหนังปริมาณมากเกาะหน้าจอรอให้คุณคลิกเข้าไปชมอยู่จำนวนไม่น้อยไปหมดจนคัดเลือกไม่ถูกว่าจะเฟ้นเรื่องไหนดี หนังทั้ง 9 เรื่องที่พวกเราจะแนะนำต่อไปนี้เป็นวิถีทางที่น่าดึงดูดและรับรองว่าถ้าได้ทำความรู้ความเข้าใจกับ แนวความคิด The Three Unities of Drama จะก่อให้แง่มุมและเรื่องราวที่ผ่านมาการดูหนังคราวถัดไปของคุณมีสีสันเพิ่มมากขึ้น

ในตอนยุคสมัยกรีกโบราณ 3300 กว่าปีก่อนคริสตกาลมาจนถึงสมัยกรีกโรมัน อีกสิ่งที่ให้ความบันเทิงแก่ผู้คนในยุคนั้นก็คือ “การดูละคร” ซึ่งถ้ามองให้ดีก็ไม่ต่างกับการที่คนเร า ขอดู ชอบดูหนังในโรงรูปยนตร์ หรือในแพลตฟอร์มออนไลน์ ตัวอย่างเช่น Netflix , Viu , Line TV ในตอนนี้สักเท่าไร แม้เป้าหมายการชมละครในในอดีตและในยุคตอนนี้อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดน้อย สถานที่ที่ทุก ๆ คนไปดูละครใน

สมัยนั้นผู้คนจะประสมประสานที่โรงละครกลางแจ้งเพื่อที่จะชมละครสด ได้แก่สถาปัตยกรรมโบราณที่ยังเหลือร่องรอยของโรงละครเอาไว้อย่าง โรงละครเอพิดอรัส (Theatre of Epidaurus) ชื่อเรื่องโรงละครชื่ออย่างกับของกรีกโบราณอารยธรรมที่หลงเหลือ มาจนถึงปัจจุบันนี้ ละครที่ทำให้ทราบที่นั่นก็จะเป็น”ละครเวที” ที่ชี้ให้เห็นสด

หากกล่าวถึงเรื่องละครในสมัยนั้นจะมีด้วยกัน 3 แนวคือ Tragedy ละครโศกนาฏกรรม Comedy ละครสุขนาฏกรรม และ Satyr Play ละครเฮฮาสั้น ๆ ที่ล้อเลียนเกี่ยวกับตำช้านานของเทพกรีก ซึ่งเนื่องจากต้นสายปลายเหตุผลเนื่องจากว่า สถานที่ และ แนวละครที่จำกัด การเขียนบทละครเพื่อจะนำไปทำเป็นละคร จึงมีข้อกำหนดที่จะทำให้ละครดำเนินไปได้ด้วยดีอยู่หลายข้อ หนึ่งในนั้นคือทฤษฎี The Three Unities of Drama ของอริสโตเติล

ขยายความว่าการจะสร้างบทละครหรือหนังสักเรื่องควรมี “ความเป็นหนึ่งเดียว” ด้านใดด้านหนึ่ง ทั้ง ความประพฤติปฏิบัติ , สถานที่ ,ตอน หรืออาจรวมถึง 3 ด้าน มาสร้างเนื้อหาหลักของเรื่อง (แก่นเรื่อง) ซึ่ง Unity นี้เป็นตัวเชื่อเรื่องมโยงแต่งเรื่อง องค์ประกอบของละคร เป็นต้นว่า นักแสดง บทเจรจา ฉาก เหตุการณ์ไว้ด้วยกัน เป็นสิ่งจำเป็นที่บทละครในยุคกรีกนั้นควรจะมี ทฤษฎีนี้ได้เปลี่ยนเป็นฐานรากของการละคร วรรณกรรม และ รูปยนตร์ มาจนถึงปัจจุบัน

ประเด็นนี้เป็นหนังที่รวมถึง 3 หลัก Three Unities เอาไว้ในเรื่องเดียวกันที่อยากเอามาเล่าและชวนไปชมใน Netflix หนังทั้งเรื่องเป็นเรื่องที่เน้นแง่มุมเดียวคือ “ความเป็นมนุษย์” ที่มีทั้งความรักต่อเพื่อที่จะนมนุษย์ การเอาตัวรอด รวมทั้ง ข้อคิดเห็นแก่ตัว เจือกับใช้สถานที่เพียงที่เดียวคือในห้องมืดปริศนาที่ล้อมรอบไปด้วยวงกลมสีแดงประหลาด ช่วงเวลาที่ดำเนินไปในหนังก็เพียงไม่ถึง 1 วัน หนังประเด็นนี้อาจมิได้

มีชื่อเสียงนักแม้กระนั้นเป็นหนังที่นำเอาหลัก Three Unities มาเล่นได้อย่างน่าดึงดูด เมื่อชมจบคิดว่าได้หนังได้ตีแผ่แง่มุมและได้สะท้อนสังคมความเป็นมนุษย์ออกมาได้อย่างสมจริง โดยที่หนังมิได้ให้ข้อมูลอะไรกับพวกเรามาก แทบจะมิได้เฉลยอะไรเลยตั้งแต่ต้นจนจบและเต็มไปด้วยคำถามกระตุ้นความสงสัยตลอดเวลา เป็นหนังที่มานั่งชมคนเถียงกันและทำตัวเป็นศาลเตี้ยในเหตุการณ์คับขันที่สนุกสนานเรื่องหนึ่ง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ขอดู

cartxplorer