Sun. Oct 2nd, 2022
พอต อันตรายไหม

พอต อันตรายไหม ก่อนที่จะมาเป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้า ตัวจริง เสียงจริง ควรต้องรู้อะไรบ้าง

พอต อันตรายไหม หมดสมัยที่จึงควรมาพกซองบุหรี่หรือยืนสูบบุหรี่มวนอีกถัดไปเนื่องจากว่ามันได้ตกเทรนไปนานแล้ว วัยรุ่นสมัยใหม่ทั้งหลายๆ เดี๋ยวนี้ผู้ใดๆ ก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันทั้งนั้นเหตุเพราะให้สัมผัสเท่ห์และคูลมากยิ่งกว่า แต่สำหรับท่านที่เพิ่งจะเข้ามาอยู่ด้านในวงการบุหรี่ไฟฟ้า แรกๆ บางครั้งอาจจะงงบ้าง มีหลายเรื่องที่ควรทราบไว้ ซึ่งไม่น่าจะใช่แค่ใช้งานเป็นอย่างเดียว แต่ต้องมีความรู้ความรู้ความเข้าใจขั้นเบื้องต้นไว้ด้วย ดังนั้น ทางพวกเราเลยได้หยิบยกเอาสถานะการณ์ที่น่าสนใจข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาฝาก พอตอันตรายไหม

บุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง

เอาจริงๆ หากกล่าวถึงส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า ยังไม่มีกฏเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้นในรูปเช่นเดียวกัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะตอบได้ ขึ้นอยู่ที่ผู้ผลิต การวางแบบหรือการวางแบบของแต่ละแบรนด์ แต่ส่วนประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าจะแยกแยะออกเป็น 5 ส่วน นั่นคือ แบตเตอรี่ อะตอม คอยล์ น้ำยา และตัวเครื่อง เมื่อพูดถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถือได้ว่าเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีและจำเป็นมากเลย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถูกจำนวนอยู่ในตลับเก็บน้ำยาจัดแจงไปสู่ขั้นตอนการทําความร้อนจนเปลี่ยนเป็นไอ

ส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีอะไรบ้าง

นิโคติน

นิโคตินสารสกัดจากใบยาสูบเป็นสารเสพติดจำพวกหนึ่งที่เผชิญได้ทั้งบุหรี่ทั่วๆไปและบุหรี่ไฟฟ้า

กลีเซอรีน

สารที่ไร้กลิ่น ไร้สี แต่มีรสหวานเล็กน้อย องค์การอาหารและยารับรองว่าปลอดภัยแต่เมื่อเปลี่ยนแปลงมาอยู่ในเวอร์ชั่นของไอสูบหรือการสูดยังมิได้รับการยืนยันว่าไม่เป็นอันตราย

โพรไพลีนไกลคอล

สารสังเคราะห์ที่องค์การอาหารและยาการันตีว่าไม่เป็นอันตรายเหมือนกัน ใช้ได้ทั้งในอาหาร ยา และเครื่องสำอาง แต่สำหรับในการสูดดมยังไม่ได้รับการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

สารแต่งกลิ่นและรส

สารเคมีที่ถูกใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไปมีความปลอดภัยเมื่อรับประทาน

นอกจากนั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังแยกแยะออกเป็น 2 จำพวก คือ น้ำยาฟรีๆเบสและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic (ซอลนิค) น้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบสจะให้ควันมาก ฟิวสูบแบบโล่งๆ แต่อรรถรสในเรื่องของกลิ่นจะต่ำยิ่งกว่าน้ำยาซอลนิค ส่วนน้ำยาซอลนิคจะมีควันเล็กน้อย แต่ฟิวการสูบแน่นคล้ายบุหรี่จริงได้อรรถรสในเรื่องกลิ่นมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ชนิด

ในขณะนี้บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายแบบ โดยแบ่งออกเป็น 4 ต้นแบบหลักๆ คือ

  • Cigalike เรียกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกเลยก็ว่าได้ ใบหน้าเหมือนกันกับบุหรี่จริง แต่มีตัวที่กระตุ้นให้เกิดความร้อนและไอเพิ่มเติมเข้ามาด้วย ไม่เหมาะกับคนมีความต้องการที่จะปริมาณนิโคตินแบบจัดหนักจัดเต็มเพราะว่านิโคตินต่ำ ควันเล็กน้อย
  • eGos ถัดจากนั้นได้เกิดการปรับปรุงบุหรี่ไฟฟ้าจนมาเป็น eGos รูปทรงบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ดีไซน์มาให้มีลักษณะคล้ายแท่งที่เรียกกันว่า Vape pen เค้าหน้าเหมือนปากกา ตัวถังสามารถถอดออกมาได้ สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชั้นเชิงนิโคตินหรือกลิ่นต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง
  • Mods เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบยิงสด มีหน้าจอสำหรับบังคับการการจ่ายไฟบนตัวเครื่องสามารถกำกับการแนวทางการทำงานของเครื่องได้ Mods แยกแยะออกเป็น 2 แบบหลักๆ อย่างเช่นแบบกล่องและแบบแท่ง โดยปกติบุหรี่ไฟฟ้ารูปพรรณนี้จะใช้กับน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบสเพราะเหตุว่าบุหรี่ไฟฟ้าในเค้าหน้านี้จะมีการจ่ายไฟแรง เน้นการเล่นควัน ให้ผิวการสูบที่ดีเหมาะสมที่สุด
  • Pod System เดินทางมาถึงบุหรี่ไฟฟ้าในยุคปัจจุบันนี้ นั่นคือ Pod System หรือบุหรี่ไฟฟ้า พอท บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย สามารถผลิตควันได้เยอะพอๆ กับบุหรี่จริงเลย ตัวแทงค์น้ำยาเป็นแบบ MTL มีรูลมที่ใหญ่ น้ำยาที่เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้คือน้ำยาซอลนิค ( Salt Nic) ได้ฟิวการสูบที่ราวกับบุหรี่จริงและเป็นที่นิยมในหมู่ของผู้มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่

มาถึงที่นี่แล้ว คนที่พึ่งจะเข้ามาอยู่ด้านในวงการบุหรี่ไฟฟ้าหรือนักสูบคนใหม่ทั้งหลายๆ ก็คงจะทราบและมีความรู้และมีความเข้าใจเพิ่มมากขึ้นแล้ว ทีนี้ก็สามารถเอาไปคุยกับเพื่อนๆ ได้ไม่จำเป็นจะต้องกลัวเสียหน้า ชมมีความเป็นนักสูบกูรูมากขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า supreme น่าใช้มั้ย

มั่นใจว่าหลายผู้คนที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้า หรือเกิดการดูๆ หรือมองหาบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใหม่อยู่ในปัจจุบัน น่าจึงควรปรากฏร้านขายของขายบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายร้านขายของได้เอาบุหรี่ไฟฟ้า pod system แบรนด์ supreme มาขายกันหลายร้านขายของเต็มไปหมด ซึ่งถ้าเอาในความจริงแล้วเป็นแบรนด์ supreme ขายบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นsupremeของจีนที่ทำบุหรี่ไฟฟ้ามาขายสะมากกว่า เนื่องจากหากเป็นผู้คนที่รู้จัก supreme ของแท้จริงๆละก็จะเคยชินเค้าหน้านิสัยของการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Supreme ซึ่งการวางขายนั้นจะมีการจำกัดจำนวน หรือขณะในการขาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ยี่ห้อนี้มีราคาสูงกว่าปกติ ซึ่งผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยต่างมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า supreme pod เยอะมากๆ อาทิ ว่า ใช้ยี่ห้อSupreme แท้มั้ย หรือว่าใช้ดีมั้ย น่าใช้งานมั้ย รีดกลิ่น รีดนิคโคตินดีมั้ย ซึ่งวันนี้ podbkk จะมาบอกให้ทุกท่านได้รู้กัน

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้า supreme ถึงน่าใช้งาน

1.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme เกิดการออกแบบรูปร่างใบหน้าที่สวยงาม หรูหราชมดี ดูมีชั้นเพราะด้วยวิธีใช้แบรนด์ Supreme ยี่ห้อสินค้าชื่อราวกับลำดับขั้นโลกแนว street wear ซึ่งส่งผลให้ Supreme pod ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่น่าสนใจและชมดีขึ้นมาในทันที ชมมีความพรีเมี่ยม ดูล้ำยุคน่าใช้งาน

2 .ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ close system ที่วางแบบมาให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งานคนใหม่ ก็เลยทำให้ควรเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นแบบและขั้นตอนใช้งานที่ง่าย เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ และเปลี่ยนหัว pod เหมือน pod system แบรนด์อย่างกับอย่าง Kardinal Stick และ RELX

3. เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟิลสูบดีเกรดนึง ถือได้ว่าพอใช้ได้ไม่แย่ แต่ก็ไม่แพ้กับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อราวๆหลายๆแบรนด์เลย เรียกว่าพอสู้ได้อย่างยิ่งจริงๆ สูบแล้วกลิ่นหอม ฟิลสูบดี การรีดกลิ่น รีดนิคโคตินทำได้ดิบได้ดีอันดับหนึ่งเลย ฟิลสูบแน่นๆแบบ Close system ให้สัมผัสเหมือนการสูบบุหรี่มวนแต่ไม่มีสารพิษ

4. บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod ถึงแม้ว่าจะไม่น่าใช่ Supreme ของแท้ แต่ก็มีการยืนยัน การค้ำประกันคุณภาพสินค้า ที่ผ่านการตรวจทานประสิทธิภาพ จากโรงงานที่ได้เกณฑ์สำหรับเพื่อการผลิต ซึ่งสามารถเชื่อถือได้

5.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod มีการประกอบงานที่มั่นคง แข็งแรง ซึ่งคือการใช้อุปกรณ์ที่มีความน้ำหนักเบาและ แข็งแรงอย่างอลูมิเนียม และหุ้มด้วยซิลิโคน เพื่อจะความคงทน และสัมผัสที่นุ่มนวลจับถนัดมือ จึงนำมาซึ่งการทำให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบาเหมาะกับการพกพาไปใช้งานในชีวิตทุกวัน

6.เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system แบบ close system อีกตัวเลือกเฟ้นหนึ่งที่เหมาะกับการเป็นเครื่องไม้เครื่องมือ หรือผู้ช่วยสำหรับเพื่อการเลิกสูบบุหรี่แบบมวนที่เกิดการเผามั๊ย้และมีสารพิษเยอะมาก เพื่อที่จะช่วยให้คนที่เสพติดการสูบบุหรี่ใช้เป็นเครื่องช่วยอีกช่องทางหนึ่งในการเลิกเสพติดการสูบบุหรี่

7.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นต่างๆจำนวนมากหลากหลายกลิ่นให้ได้คัดเลือกใช้งานกัน อาทิ ส้มโซดา ,กลิ่นชาวต่างชาติ ,กลิ่นชาจีน ,กลิ่นลิ้นจี่ ,กลิ่นกาแฟ ,กลิ่นโค้ก ,กลิ่นลิ้นจี่ ,กลิ่นลูกแพร์ ,กลิ่นน้ำแร่มิ้นต์ ,กลิ่นชาพีช ,กลิ่นรวมมิกซ์ ที่รวม3กลิ่นไว้ภายในกล่องเดียว ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ กลิ่นหอม นิคโคตินแน่นกำลังดี

8.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพเกินราคา และสามารถหาซื้อหัว pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมีร้านขายของขายบุหรี่ไฟฟ้า เยอะแยะหลากหลาย ที่นำเข้ามาขาย แต่ถ้าท่านควรจะเป็นหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod หรือหัวpod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบสั่งได้ของแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีอันตรายไม่โดนโกง ได้ของเร็ว แน่นอน สั่งซื้อได้โดยง่าย ผ่านช่องทางการ ติดต่อสื่อสารของร้านรวง podbkk ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางทางเลือก เว็บไซต์และไลน์

 

Home