Sun. Oct 2nd, 2022

gps tracking

ByDuane Peters

Feb 25, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

gps tracking คือ การเฉพาะเจาะจงตำแหน่ง

gps tracking  คือ เป็นเครื่องมือ ที่ใช้เพื่อสำหรับในการติดตาม ตัวบุคคล หรือ ติดตามยานพาหนะ เป็นต้นว่า รถยนต์ เรือ รถบรรทุก รถบรรทุกวัตถุอันตราย และ แฟน สามารถเรียกมีอีกอย่างว่า gps tracking จะใช้สำหรับในการติดตามตรวจทาน เส้นทางเดินทาง ต่างๆได้ โดยเมื่อเครื่อง GPS ได้รับคำสัญญาณ จากดาวเทียม ตั้งแต่ 3 ดวงข้ึน้ไป แล้ว จะกระทำการคำนวณหาพิกัด หรือ ตำแหน่ง ของตนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้ว นำผลที่ได้ส่งไปยัง Server เพื่อที่จะ บอกผลลัพธ์ บนแผนที่

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps tracking
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

โดยอาศัยข้อตกลงณ GPRSเป็นเครื่องมือ ที่มีความสำคัญ อย่างยิ่งเพื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าบทบาทดับเพลิง, วิธีใช้งาน ในกองทัพ และ ธุรกิจเกี่ยวกับ การขนส่งผลิตภัณฑ์ของรถยนต์ รถบรรทุก รถบรรทุกวัตถุอันตราย ซึ่งจากหน่วยงาน ที่พูดมาจะ ใช้ระบบการติดตาม ตำแหน่งรถยนต์ หรือยานพาหนะต่างๆ ซึ่งระบบติดตามยานพาหน หรือ

ที่ติดตั้งในรถยนต์นั้นโดยทั่วไป แล้วจะรวมตัวกันไปด้วย อุปกรณ์รับคำสัญญาณวิทยุ หรือ คำสัญญาณโทรศัพท์ อุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส รวมทั้งเสาอากาศเพื่อจะรับสัญญาณจีพีเอส gps tracking โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อเรื่องมต่อผ่านระบบข้อตกลงณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบcomputerที่มีหน้าที่บอกผลลัพธ์ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อ

ให้รู้ดีว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่

ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบการตรวจทานและจะไปบ่งชี้ตำแหน่งให้คล้องจองกับแผนที่โลกระบบติดตามรถยนต์ และจัดแจงขนส่งจีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์

และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้กว่า 13 ปีในตลาด เราคือผู้ชำนาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดการขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความต้องการของคนซื้อ ตลอดเวลา พร้อมลูกค้าบริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันยืนยัน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และลดรายการที่ต้องจ่าย สำหรับในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%

เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มแบบอย่าง ล้ำยุคที่สุดในประเทศไทย รับคำสัญญาณได้แผ่ไปถึง เร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน

สามารถติดตั้งได้ กับรถทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง gps tracking เพื่อตรวจตราการกระทำคนขับเคลื่อนรถได้ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถ จะดำเนินงานร่วมกับตัวเครื่อง

GPS แบบ Realtime online โดยผู้บริโภคสามารถตรวจสอบพฤติกรรม การขับเคลื่อนขี่ทุกรุปแบบ เพื่อปกป้องข้อขัดแย้ง ที่มีต้นเหตุมาจากผู้ขับขี่ ดังเช่นว่าการทุจริตน้ำมัน ขับเคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และผู้บริโภคยังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจทานวิธีใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความรวดเร็ว และอื่นๆอีกเยอะมาก

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่มเติม Program 2 ตัว ให้ปฏิบัติการร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเติมเสริมความสามารถสำหรับเพื่อการ จัดการขนส่ง ให้เต็มสมรรถนะที่สุด คือระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะกระทำแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงชิ้นส่วนของตัวรถที่ครบเจาะจงเปลี่ยนแปลง ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง เป็นต้น และโปรแกรมการหมายกำหนด

การการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้บริโภคจัดหมายกำหนดการการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง และสรุปค่าใช้จ่ายในรายวันได้อย่างง่ายได้เพื่อบริษัท มีความต้องการที่จะใช้งานระบบติดตาม เพื่อจะงานเฉพาะอย่าง เราสามารถปรับระบบตามความต้องการที่จะได้เขียน PROGRAM

เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีการใช้งาน ในต้นแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ เรามีกลุ่มปรับปรุง

ให้รอบรับทุกความต้องการ อย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในเวอร์ชั่นที่ต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้ปรับปรุง Application เติมอีก เพื่อจะวิธีใช้งานระบบติดดังที่มากมาย ยกตัวอย่างเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางโครงงานสัญจร

จีพีเอสไอแอม มีผู้ชำนาญเจาะจงทาง

วางแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการกล้องวงรอบปิด ติดรถ รุ่น IDVR5
กล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิด ติดรถ IDVR 5 ดำเนินงานบนเครือข่าย 3G

นำมาซึ่งการทำให้สามารถเรียกชมรูปขยับเขยื้อนบนรถ ณ ระหว่างนั้นได้ในทันที ทั้งรูปขยับเขยื้อนRealtime และdownload VDO HD (ความขนาดเล็กๆสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านวัสดุทุกตัวทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้

IDVR5 เชื่อมต่อกล้องสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ และ IR (ถ่ายรูปในที่มืด) ทำให้ตัวกล้องสามารถติดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง หรือจะเป็นท้าทายยตู้รถ เพื่อจะบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน

หรือสินค้า หากคุณเจอปัญหากับการกำกับการวิธีใช้งานรถเทคโนโลยี Real-time GPS Trac king System คือผลสรุปที่คุณมองหา ด้วยแนวทางการทำงานของComputerขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมพูดพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติ

วิธีใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้บังคับการทราบเนื้อหาลักษณะการทำงานของรถ เป็นต้นว่า ตำแหน่งเดี๋ยวนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนข้างหลัง, ความเร็วในการใช้งานรถ, การจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆ จะเก็บเอาไว้ในหน่วยจดจำ

ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องcomputer เพื่อจะมาประเมินผล เพื่อที่จะผู้ควบคุมสามารถตรวจดูความประพฤติปฏิบัติวิธีใช้งานและหาเทคนิคปรับแก้ gps tracking เพื่อจะให้เกิดความสามารถสูงสุดสำหรับการใช้งานรถระบบติดตามรถยนต์ TRAC KING SYSTEM โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Trac king Systems จะปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกลาง

เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Trac ker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้คนซื้อสามารถเรียกดูได้ ดังเช่นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องยนต์กลไก

ชั้นเชิงน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนลูกค้า ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ ตัวอย่างเช่นรถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

โดยเหตุนี้จะปรากฏได้ว่า การเลือกเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Trac ker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ คนซื้อควรคำนึงถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Trac king System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานได้ดี gps tracking เป็นลำดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การปฏิบัติงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะปรับแต่ง เติมอีกFuncitonsไม่ซ้ำใคร เพื่อตอบสนองกับความต้องการในภายภาคหน้า ได้ตลอดช่วงเวลา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

cartxplorer