Sat. Oct 1st, 2022

หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ เรื่อง Real Steel (2011) เรียล สตีล ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี นำทำให้รู้โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบท ชาร์ลี เคนตัน ได้เปลี่ยนเป็นนักชกตกอับที่ไร้จังหวะได้ตำแหน่งอะไรเลย เมื่อหุ่นเหล็กสูง 8 ฟุตหนัก 2,000 ปอนด์ ได้เข้ายึดครองเวที ชาร์ลีที่ตอนนี้ผันตัวของเราเองมาเป็นโปรโมเตอร์เล็ก ๆ ที่พอจะหาเงินมาสร้างหุ่นยนตร์มูลค่าและราคาถูก ขึ้นมาจากเศษเหล็กเพื่อก้าวจากเวกลุ่มวยใต้ดินขึ้นเข้าสู่ระดับที่สูงขึ้นต่อไป แต่เมื่อเขาถึงจุดต่ำสุดของชีวิต เขาจะต้องจำใจเข้าร่วมทีมกับ แมกซ์ (ดาโกตา โกโย) ลูกชายของเขาที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันมากแค่ไหน เพื่อสร้างและฝึกฝนหุ่นยนตร์เพื่อเข้าชิงชัยชิงแชมป์

Sideways (2004)

Miles ชายผู้ล้มเหลวในชีวิต ทั้งด้านการงานและชีวิตครอบครัว กับ Jack เพื่อจะนซี้ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ และนิสัยเฉพาะบุคคลดิ่งข้ามกับ Miles โดยทั้งคู่ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ออกสัญจรไปชิมไวน์ตามแหล่งชนบท และได้ศึกษาเล่าเรียนรู้เรื่องอย่างกับหลายประเภทตลอดการเดินทาง การเดินทางบางครั้งความสำคัญมิได้มีแค่เพียง ‘ปลายทาง’ เท่านั้น แต่การได้มองเหตุการณ์ ‘ตอนที่เดินทาง’ แล้วได้เรียนรู้จากมัน นั้นอาจเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่า

หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ

ถ้าใครยังไม่จุใจมาฟินกันต่อที่เรื่องนี้เลย โดยหัวข้อนี้สร้างมาจากหนังสือนิยายวายขายดีจากนักเขียนคุณ -Mommae- เพื่อหัวข้อนี้จะดำเนินเรื่องในรั้วสถาบันระดับปริญญาโดยมีพระเอกของเรื่องคือ‘บ่น’หนุ่มวิศวะแบดบอยหน้าหล่อ หนังออนไลน์ สนุกๆ ที่ดันเผลอไปถูกใจหนุ่มรุ่นน้องนักเรียนแพทย์ ‘เดือน’ ที่มีรูปพรรณแสนซื่อด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างทำให้‘เดือน’ ต้องคอยแวะเวียนมากวนใจ‘บ่น’อยู่ตลอดเวลาส่งผลให้เขาเริ่มค่อย ๆ

เปิดใจหลงรัก ‘เดือน’ ขึ้นมากจากหนุ่มวิศวะแบด ๆ ควรต้องอ่อนไหวเหตุเพราะความน่ารักของหนุ่มเล็กน้อยหน้าใสคนนี้ และยังมีความรักของคนอีกคู่คือ ‘ราม’ หนุ่มวิศวะที่มีรูปพรรณหล่อแล้วดันไปเตะตารุ่นพี่ในคณะอย่าง‘คิง’ สถานะการณ์ความรักของคนสองคู่จะบรรจบกันยังไง แล้วใครจะเริ่มเติมเต็มหัวใจที่แข็งกร้าวของหนุ่ม ๆ ให้อ่อนโยนขึ้น จำเป็นที่จะต้องไปแสดงให้เห็นความจริงกันในซีรีส์เรื่องนี้กัน ซึ่งนอกจากนั้นเหตุการณ์ความรักของคนสองคู่ ยังมีเรื่องราวที่เฮฮาคลายเครียดตอนความเชื่อมโยงของเพื่อจะน ๆ ในเรื่องนี้ เราสามารถรับดูได้ผ่านแอปฯ หญิงมมิ่ง WeTV ถ้าคนไหนชอบซีรีส์ที่มีเนื้อเรื่องเฮฮา ๆ และอารมณ์ลุย ๆ ในแบบของหนุ่มวิศวะ ซีรีส์วายประเด็นนี้จะก่อให้คุณมีความสุขตลอดเรื่องเลย

609 Bedtime Story

ซีรี่ย์วายไทย บอกต่อ อีกเรื่องที่ห้ามพลาด เมื่อห้องหมายเลข 609 ของ Playboy หนุ่มนามว่า “มั่ม” ก็มีเด็กหนุ่มนอนอยู่บนเตียง แล้วดันมีสัมพันธ์สุดฟินอันแสนเร่าร้อน ทว่าหลังจากวันนั้นตัวเขาก็มักฝันแปลก ๆ ในขณะเดิม จนพากเพียรีสัมพันธ์กับสาวสวยในช่วงนั้น ๆ เพื่อจะหวังเผลอเพลินเรื่องราวและรู้สึกสุดประหลาด แต่แทนที่จะเผลอเพลินมันยิ่งกลับจำและพบว่าชายหนุ่มคนนั้นคือ “ดิว” ที่เคยเหน้าจอกันครั้งแรกในวันท้ายสุดที่ดิวมีชีวิตอยู่ แต่ใครจะทราบนี่แหละคือการเปลี่ยนอนาคตของเขาทั้ง 2 บนโลกคู่ขนาน

Squid Game (2021)

พูดได้เลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้ฮิตเป็นกระแสไปทั้งโลก แมสสุด ๆ กับ Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับกลุ่มคนที่มีปัญหาเรื่องเงิน มารวมตัวเล่นเกมที่มาจากเกมการละเล่นของเด็กเกาหลีกัน หนังออนไลน์ สนุกๆ ด้วยเงินค่าตอบแทนหลักหมื่นล้าน แต่การเล่นเกมนี้ไม่เหมือนที่อื่นคือ หากคุณเล่นพลาดซึ่งก็คือคุณต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต กล่าวว่าลุ้นเกือบจะยุติหายใจทุกเกม รับชม Squid Game ได้ทาง Netflix

My Name (2021)

ผู้ใดที่เป็นแฟนของนางเอกหน้าสวย “ฮันโซฮี” ที่กลับมาพลิกบทบาทเป็นนักสู้บ้าระห่ำ เรื่องราวของ “ยุนจีอู” ที่เข้าไปในแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ เพื่อตามหาผู้คนที่ฆ่าพ่อของเธอ จากคนที่สู้ผู้ใดไม่เป็น แปรเปลี่ยนเป็นนักสู้ที่แข็งแกร่ง เธอได้เปลี่ยนแปลงตัวตนทั้งชื่อเรื่อง ทั้งที่มาที่ไป ตัวตนใหม่ของเธอชื่อเรื่องว่า “โอฮเยจิน” เพื่อจะปลอมตัวเข้าไปดำเนินงานในสถานภาพเจ้าบทบาทตำรวจ แมาลุ้นกันว่าเธอจะหาฆาตรกรที่ฆ่าพ่อเธอได้บ้างมั๊ย และความลับที่เธอเป็นคนในแก๊งยาเสพติดจะถูกเปิดผยหรือไม่ ติดตามได้ใน Netflix

Silver Linings Playbook (2012)

ประเด็นนี้เล่าถึงชีวิตมักไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ แพท โซลาทาโน (แบรดลีย์ คูเปอร์) สูญสิ้นทุกอย่างทุกๆอย่าง ทั้งบ้าน, งาน และภรรยา ภายหลังจากที่ได้ใช้ขณะแปดเดือนในโรงพยาบาลจิตเวช เขาควรต้องกลับมาอาศัยอยู่กับแม่ (แจ็คกี้ วีฟเวอร์) และพ่อ (โรเบิร์ต เดอนิโร) โดยหวังจะเริ่มชีวิตใหม่ ด้วยการไปขอคืนดีกับภรรยา ทว่าพ่อกับแม่อยากให้เขาปลดเปลื้องภาระทางใจทิ้งให้หมด หนังออนไลน์ สนุกๆ และใช้ช่วงกับทีมอเมริกันฟุตบอลสุดขอความกรุณาของครอบครัว แต่แล้วสถานะการณ์ก็เริ่มยุ่ง เมื่อแพทได้เจอ ทิฟฟานี (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ผู้หญิงสาวลึกลับมากอุปสรรค ผู้อาสามาเป็นแม่สื่อให้เขาได้ปรับความเข้าใจกับภรรยา โดยแลกกับการที่แพทจึงควรส่งเสริมเธออะไรบางอย่างเช่นกัน ทันทีที่กติกาสัมฤทธิ์ผล สายสัมพันธ์ช่วงคนทั้งคู่ก็เริ่มต้น ซึ่งทำให้ชีวิตของหมู่เขาแปรผันไปนับแต่บัดนั้น

Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

ซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกเอามาบอกเล่าเรื่องราวในประเด็นของซีรี่ย์ไทยซีรี่ย์ที่ตีแผ่ปัญหาการกลั่นแกล้งกันในโรงเรียนรู้ผ่านสถานะการณ์ของ “มาย” ลูกกำพร้าผู้มีผลการศึกษาดีที่อาศัยอยู่ที่บ้านแห่งรัก เธอมักจะถูกกลิ่นแกล้งจากเพื่อจะนที่โรงเล่าเรียนอยู่ตลอด ๆ จนมายทนไม่ไหวและตกลงใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย แต่แล้วเหตุการณ์ยุ่งเหยิงก็เกิดขึ้นเมื่อมายไม่ได้จบชีวิตตามมีความต้องการที่จะ

แต่ดันฟื้นขึ้นมาพร้อมด้วยอาการความทรงจำเสื่อม ส่งผลให้เธอจำเป็นจะต้องมาใช้ชีวิตในสถานภาพของ “มีน” พี่สาวฝาแฝดที่มายไม่เคยทราบว่าเธอมีตัวตน มีนมีชีวิตที่ดิ่งข้ามกับมายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง การที่มีนหายตัวไปก่อนวันที่มายจะฆ่าตัวตาย ส่งผลให้สถานะการณ์ยุ่งเหยิงต่าง ๆ เกิดขึ้นตามมา มีนขาดหายไปไหน แล้วมายจะจำได้มั๊ยว่าแท้จริงแล้วตัวเราเองคือคนใดกันแน่ ?

Faster (ฝังแค้นระห่ำนรก)

การปล้นจบลงที่การฆ่า ในเมื่อเขารอดมาได้จึงจำเป็นจะต้องไล่ล่าล้างแค้น ไดรฟ์เวอร์ นักโทษพ้นคุกคดีปล้น เป็นหนึ่งในเหยื่อของการจัดฉากหักข้างหลังโดยใครบางคนที่หวังจะฆ่าทั้งกลุ่มปล้น พี่ของเขาตายและตัวเขาเองถูกยิงที่ศีรษะ แต่ด้วยความที่ดวงยังแข็ง ก็เลยรอดชีวิตมาได้และใช้เหล็กแทนโครงกระดูก เขาได้ออกตามล่าหาผู้คนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่เมื่อเขาเริ่มต้นไล่ฆ่าล้างแค้น ก็มีใครบางคนว่าจ้างวานนักฆ่าตามฆ่าเขาเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นคดีนี้ยังเตะตา คอปป์ และนักสืบที่สงสัยเบื้องหลังการไล่ล่าในครั้งนี้ ไดรฟ์เวอร์จึงจำเป็นที่จะต้องรักษาชีวิตตัวของเราเอง ไปพร้อมกับไล่ฆ่าระบายแค้นหาด้วย

The Perks of Being a Wallflower (2012)

Charlie เด็กหนุ่มขี้อายไม่มีเดียงสา ที่ชอบเก็บตัว อยู่อย่างโดดเดี่ยว เมื่อเข้าสู่ชีวิต high school เขาก็ได้เหมือนกันเจอกับรุ่นพี่สองคน Sam และPatrick ที่ทำให้เขากลับมามีชีวิตชีวา มีชีวิตเหมือนเพื่อนคนอื่นในวัยเดียวกัน การมีเพื่อจะนเป็นข้อดี แต่การมีเพื่อนดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีกว่า เนื่องมาจากเพื่อที่จะนเป็นผู้คนที่ส่งผลให้เรามีความกล้าที่จะเป็นตัวของตน รวมถึงคอยให้คำแนะนำ และเติมเต็มในบางสิ่งบางอย่างที่เคยขาดหาย

Confessions (คำสารภาพ)

คุณคภาพระจำเกรดสุดโหดที่ตามล้างแสืบค้นเพื่อจะบุตรสาวที่ถูกฆาตกรรมสำหรับคอหนังญี่ปุ่น เราขอนำเสนอประเด็นนี้เลยครับผม ซึ่งเป็นเรื่องอย่างกับการแก้แค้นสุดระทึกขวัญและสั่นประสาทของคุณคภาพระจำลำดับขั้นยูโกะ หนังออนไลน์ สนุกๆ ที่สืบรู้มาว่าการเสียชีวิตของบุตรสาวของเธอไม่น่าใช่การเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทั่วไป แต่กลับเป็นการฆาตกรรมโดยผู้เรียนในห้องที่เธอประจำลำดับชั้นอยู่ และเนื่องจากทั้งสองยังอาจจะเป็นเยาวชนอยู่ ถึงแม้ว่าจะแจ้งตำรวจไปก็คงจะมิได้รับโทษอย่างสาสมนัก คุณครูยูโกะก็เลยตกลงใจแก้แค้นหาด้วยตัวเองด้วยวิธีการที่เรียกได้ว่าโหดเหี้ยมและเยือกเย็นสุด ๆ เลยครับ

CLUELESS

วัยรุ่นยุค 90 มาผสมผสานตรงนี้ค่ะ ย้อนวัยย้อนช่วงไปกับรูปยนตร์วัยรุ่นในตำช้านาน เรจินาร์จอร์จจำเป็นต้องพักก่อน ให้สาวผมบลอนคนนี้เดิน เชิญค่ะ ! แชร์ สาวน้อยไลฟสไตล์เริ่ดหรู คุณหนูตั้งแต่หัวจรดเท้าทาย แม้ว่าชีวิตจะเพอร์เฟคขนาดนี้ แต่ระดับของเธอไม่ได้ดิบได้ดีเหมือนใบหน้าน่ะสิ นอกจากนี้เรื่องความรักยังไม่สมหวังเหมือนเพื่อที่จะนเด็กนักเรียนรุ่นเดียวกันอีกต่างหาก

Our Beloved Summer (2022)

เรื่องราวของ ชเวอุง ที่โหล่ของโรงเล่าเรียน และ กุกยอนซู ที่หนึ่งของโรงเรียนรู้ ในวัย 19 ปี ที่จำเป็นที่จะต้องมาถ่ายสารคดีร่วมกันเป็นช่วงหนึ่งเดือน และความรักก็ก่อตัวขึ้นมา ทั้งคู่คบกันนานถึง 5 ปีและเลิกรากันไปคล้ายกับว่าจะมิได้เจอกันอีก ผ่านมา 5 ปีทั้งคู่ได้มีโคจรมาเจอกันอีก แถมยังจึงควรกลับไปถ่ายสารคดีด้วยกันอีก เพราะสารคดีที่หมู่เขาเคยถ่ายทำเมื่อ 10 ปีก่อน ก็ได้รับความนิยมขึ้นมา ความรักที่จบไปแบบค้างคา จะก่อตัวขึ้นมาอีกครั้งไหม

หอมกลิ่นความรัก

ต่อกันกับ ซีรี่ย์วาย 2022 ในสไตล์ย้อนสมัยแต่ความจิ้นยังอาจจะมีให้แบบจัดเต็ม บอกเล่าเรื่องของ “หน้าจอม” ชายหนุ่มที่เหมือนจะไม่สมหวังในความรักที่แฟนหนุ่มของตนเองจำเป็นที่จะต้องแต่งงานกับสาวอื่น ข้างหลังไปร่วมงานแต่งและกำลังเดินทางกลับเชียงใหม่ก็กำเนิดอุบัติหตุส่งผลให้รถตกแม่น้ำและในณ เวลานั้นเองในทันทีที่ได้กลิ่นดอกลั่นทมก็นำพาเขาให้ย้อนอดีตกลับไปและประสบพบเห็นกับเรื่องราวเยอะมากๆ

Now, We Are Breaking Up (2021)

แค่ปรากฏพระนางก็น่าดูมาก ๆ แล้ว โดย ซงฮเยคโย รับบทเป็น “ฮายองอึน” ผู้นำกลุ่มดีไซเนอร์แฟชั่นชื่อเรื่องตามที่ทั้งเฉลียวฉลาดและมีเสน่ห์ ส่วน จางกียง รับบทเป็น “ยุนแจกุก” ช่างรูปชื่อเรื่องดังที่ทั้งหล่อและมีเงินทองมากมายมาก คนดูจะได้รู้สึกเรื่องราวของความรักและการเลิกราที่ขมขื่น น่าชมมาก ๆ ชมซับไทยได้ใน VIU

cartxplorer