Sun. Oct 2nd, 2022

ผลิตอาหารเสริม

ByDuane Peters

Feb 8, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ผลิตอาหารเสริม คือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นแนวหน้า

ผลิตอาหารเสริม อีกหนึ่งแห่งของประเทศไทย ที่รับผลิตอาหารเสริมทุกหมวดหมู่ ในรูปแบบ One Stop Service โดยหลักๆ โรงงานแห่งนี้จะรับผลิตทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อเพศชาย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก สินค้าอาหารเสริมดีท๊อกซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวสว่าง สินค้าอาหารเสริมคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสายตา

สินค้าอาหารเสริมเวย์โปรตีน และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงองค์รวม ด้านแนวทางการผลิตจะถูกสั่งงานโดยทีมงานผู้ชำนาญเฉพาะเจาะจงด้าน มาคอยเป็นผู้ดูแลในแต่ละกรรมวิธี นอกนั้นโรงงานผลิตอาหารเสริมบียอนด์ แล็บโบราโทรี่ ยังผ่านการรับรองกฏเกณฑ์การผลิตด้วยเกณฑ์สากล จาก GMP, HACCP และ ISO9001 ซึ่งรับรองในเรื่องของความไม่เป็นอันตรายของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเยี่ยมแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ดูดซึมได้ดีกว่าตอบปัญหาเรื่องกระดูก

 

ผลิตอาหารเสริม

 

แคลเซียมแอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) สกัดมาจากข้าวโพด บริษัท ผลิตอาหารเสริม แคลเซียมชนิดที่ละลายน้ำได้ดีมาก สามารถชมดซึมเข้าร่างกายได้เกือบจะ 100% สามารถดูดซึมได้ดีกว่า แคลเซียมคาร์บอเนตถึง 6 เท่า

สรรพคุณที่มากยิ่งกว่า แคลเซียมอื่นๆช่วยคุ้มครองโรคกระดูกพรุนแคลเซียมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก แอล-ทรีโอเนต จะกระตุ้นการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนในกระชมก และแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ยับยั้งการสลายตัวของกระดูกช่วยคุ้มครองปกป้องโรคข้อเสื่อมแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต จะกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในกระชมก และกระดูกอ่อน รวมถึงสร้างน้ำไขข้อ พร้อมกับส่งผลให้กระดูกและข้อแข็งแรงชมดซึมได้ด้วยตัวของเราเองเป็น Passive Transport

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ดูดซึมได้อีกด้วยตนเองถึง 95 % เป็น passive transport ผลิตอาหารเสริม  ซึมผ่านขณะเซลล์ โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยวิตามินดี ซึ่งแคลเซียมจำพวกอื่นๆ จำเป็นต้องใช้วิตามินดี เพื่อที่จะช่วยในการชมดซึม และชมดซึมไปสู่ร่างกายได้เพียง 15% เท่านั้นไม่ส่งผลให้ท้องผูกแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต แตกตัวและละลายได้ดิบได้ดีในน้ำ ก็เลยไม่หลงเหลือให้ตกตะกอน หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และไม่ทำให้ท้องอืด ท้องผูก​โรงงาน รับผลิตคอลลาเจน และอาหารเสริม วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับ หลักเกณฑ์ GMP

อย่างถูกต้องแม่นยำ พร้อมกับได้รับการยืนยันจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. (FDA) และได้รับเกณฑ์ ฮาลาลแห่ง ประเทศไทย อย่างถูกต้อง ไม่เพียงเพียงแค่นั้น โรงงาน คอลลาเจน ยังได้รับหลักเกณฑ์ ในเรื่องของวัตถุดิบ ส่วนที่นำมาคลุกเคล้า จากหน่วยงานชั้นแนวหน้าทั้งโลก สะอาดไม่มีอันตราย มีคุณภาพ เหตุเพราะบริษัท iBio เรานำเข้าวัตถุดิบเองจากทั้งโลก ด้วยตัวเราเอง นำมาซึ่งการทำให้วัตถุดิบทุกตัวถูกคัดสรร เพื่อที่จะผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ทุกแนวทางการ กำกับการโดยเภสัชกร

และนักศึกษาค้นคว้า ผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ผลิตภัณฑ์ทุกยี่ห้อ ผ่านการจดทะเบียน การรับรอง อย. (FDA) ทั้งสิ้น ทุกผลิตภัณฑ์ บุคลากรทุกคนผ่านการอบรม สะอาด ไม่เป็นอันตราย ใส่ใจ ทุกกระบวนการ มั่นใจผลิตเครื่องสำอาง คอลลาเจนรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงรอบ เริ่มตั้งแต่คิดค้นหาและปรับปรุงสูตร ยื่นขอ อย. จำนวนหีบห่อ ออกแบบกราฟิกต่างๆ ให้คำปรึกษาด้านการตลาด และมีบริการหลังแนวทางการขาย เริ่มต้นจากไม่รู้อะไรเลยก็สามารถปรึกษาเพื่อสร้างยี่ห้อของตัวเองได้ ในมูลค่าไม่แพงโรงงานผลิตอาหารเสริม

เป็นผู้ชำนาญด้านการสร้างอาหารเสริมมากยิ่งกว่า 10 ปี

พร้อมทีมงานสำหรับการบังคับการการสร้างที่มีคุณภาพเพื่อที่จะบริการ ผลิตอาหารเสริม ที่ครบวงรอบให้แก่ผู้ซื้อ ตั้งแต่ให้คำแนะนำเริ่มต้นธุรกิจไปถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ใช้การสร้างและจัดทำขึ้นผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพลำดับขั้นโลกภายใต้เกณฑ์ HALAL,GMP,HACCP ยืนยันขั้นตอนผลิตและสินค้าอาหารเสริมที่มีคุณภาพ

ได้ผล และปลอดภัยต่อคนซื้อ พร้อมจำหน่ายได้ทั้งในประเทศและเมืองนอก โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวสว่าง แบบครบวัฏจักร สามารถให้คำแนะนำตั้งแต่วางแบบและคัดเลือกสินค้าจนไปถึงการศึกษาค้นคว้าวิจัยและการปรับปรุงสูตรอาหารเสริม และบริการอื่นๆ อย่างเช่น การจดแจ้ง อย. ดีไซน์แพ็คเกจสินค้า การวางโครงการตลาด

เกิดการใช้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพและมีความมากมายหลากหลาย โดยแต่ละสูตรวิจัยโดนเภสัชกรและนักวิทยาศาตร์ที่มีความชำนิชำนาญและมีการทำงานที่เคยทำมาสูง ได้รับเกณฑ์ GMP HACCP FDA และ HALAL คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้จะมีประสิทธิภาพดีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grapeseed extract)

อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระศักยภาพสูงลดฝ้า กระ จุดด่างดำลดอุปสรรครอยดำ รอยแดงจากสิวกระตุ้นให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูสุขรูปดีสารสกัดซีบัคธอร์น (Seabuckthorn)สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงกระตุ้นการรู้สึกตัวฟูของผิวมีคุณลักษณะต้านการอักเสบกระตุ้นนความชื้น และยืดหยุนของผิว โดยเฉพาะผิวแห้งลดต้นตอการเกิดสิวอะเซโลร่า

เชอร์รี (Acelora cherry)อุดมด้วยสารต้านนุมูลอิสระปความสามารถสูงมีส่วนช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายมีส่วนช่วยเสริมป้องกันริ้วรอยเสริมกระตุ้นความชุ่มชื้นให้ผิวเสริมกระตุ้นการผลิต

คอลลาเจนวิตามิน ซี (Vitamin C)สารต้านอนุมูลอิสระความสามารถสูงกระตุ้นผิวชัดเจนใสลดเลือนจุดด่างดำ ลดเรือนรอยสิวมีส่วนช่วยเสริมการสมานแผลให้ขาดหายเร็วขึ้นเสริมกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนGreen Teaชาเขียว (Green Tea) ไม่ได้มีดีแค่เป็นเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แต่ยังสามารถเป็นส่วนผสมของสกินแคร์ได้ โดยชาเชียวมีส่วนช่วยสำหรับในการลดเลือนริ้วรอยที่มีต้นเหตุจากรังสียูวี ลดการอักเสบของผิว นอกเหนือจากนั้นนี้ชาเชียวยังช่วยรักษาสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และมีวิตามินอี วิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์

Vitamin C วิตามินซี (Vitamin C) นอกเหนือจากนั้นจะมีส่วนช่วยสำหรับในการเสริมภูมิกันให้ร่างกายของพวกเรา ไม่ให้เป็นหวัดแล้ว วิตามินซียังช่วยเติมความแน่ชัดใส ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำที่อาจจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากแดด ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ ผิวไม่สม่ำเสมอไปให้แจ่มกระจ่างใสเท่ากัน

Hyaluronic Acid กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) เป็นสารเติมเต็มผิวหนัง เมื่อร่างกายใช้งานจนหมดก็เลยควรต้องมีการเติมเข้าไป เพื่อคงจะสภาพเดิมให้ได้เยอะที่สุด โดยกรดไฮยาลูรอนิค สามารถช่วยกักเก็บความชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการต่อต้านของร่างกาย มีอิทธิพลนำมาซึ่งการทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น จึงถูกเอามาใช้ในวงการความงดงามเพื่อที่จะการชะลอวัยอย่างแพร่หลายที่รับผลิตและสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบครบวงรอบ (One Stop Service) โดยโรงงานแห่งนี้จะ

รับให้คำแนะนำทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้น

การคิดสืบค้นปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ของคนซื้อ รวมไปจนถึงให้คำแนะ ผลิตอาหารเสริม นำทางด้านการตลาด วางแผนการสร้างแบรนด์และจุดสะดุดตาสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ในเรื่องของส่วนผสมที่โรงงานผลิตอาหารเสริมค่อนข้างจะมุ่งเน้นและให้ความสำคัญ โดยจะเลือกสรรเอาวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีความน่าสรรเสริญและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมาใช้เพื่อการผลิต ทางด้านความปลอดภัยนั้น ที่โรงงาน King Laboratories Group ก็ได้เหมือนกันผ่านการรับรองเกณฑ์สากล อย่างมาตราฐาน GMP

เป็นที่เรียบร้อย จึงแน่ใจในเรื่องของความไม่เป็นอันตรายได้ เพื่อนักลงทุนใหม่ๆ ที่กำลังมีความสนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โรงงาน King Laboratories Group ถือเป็นเยี่ยมตัวเลือกเฟ้นหนึ่งที่น่าสนใจเป็นจำนวนมากถ้าให้ความสนใจ

สร้างแบรนด์อาหารเสริม แคลเซียมแอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) ที่ช่วยตอบปัญหาเรื่องกระดูก เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ ผู้หญิงที่ใกล้หมดประจำเดือน วัยปฏิบัติงาน เด็ก และผู้ที่มีภาวะขาดแคลเซียม หรือเป็น โรคกระชมกพรุน และโรคกระชมกอื่นๆ สามารถติดต่อและทำการสื่อสารขอรับคำปรึกษาแบบไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทดพยายามโรงงาน

รับผลิตคอลลาเจน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาตรฐาน GMP. สะอาด ไม่มีอันตราย ทุกกรรมวิธี มั่นใจทุกการสร้างและจัดทำขึ้น โรงงานของพวกเราเป็นระบบปิด แยกสัดส่วนชัดเจน มีห้องเก็บวัตุดิบรักษาอุณหภูมิ ห้องแลบหลักเกณฑ์ วัสดุที่ล้ำสมัย ระบบการจัดการที่ดีเหมาะสมที่สุด พิถีพิถันทุกกรรมวิธี ด้วยเหตุว่าทุกขั้นตอน เราเอาใจใส่ในบริการ

โรงงานคอลลาเจนบริษัท มีตัวตนจริง มีห้องแลป ห้องประชุม แยกโซน ผลิตอาหารเสริม การผลิต อย่างชัดเจนและ ไม่เป็นอันตรายอีกหนึ่งโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริม ยาสมุนไพร และวิตามินต่างๆ โดยรับผลิตจำนวนนิดหน่อย สำหรับเจ้าของธุรกิจที่พึ่งเริ่มตั้งแต่ต้น มีบริการวางแบบแพคเกจ บรรจุขวด และขอ อย. ให้ด้วย รับผลิตขั้นต่ำ 20,000 เม็ด ระยะเวลา 15-30 วัน

cartxplorer