Sat. Oct 1st, 2022

ระบบติดตามพนักงาน  แอปพลิเคชันแผนที่นำทาง

ระบบติดตามพนักงาน โดยบริษัท โกลบเทค จำกัด ปรับปรุงแพลตฟอร์มช่วยธุรกิจตรวจทานตําแหน่งของพนักงานในความชมแลตอน Work From Home ภายใต้ชื่อเรื่อง D-WORK ช่วยประธานกลุ่มให้สามารถตรวจทานตำแหน่งของบุคลากรในความชมแล เพื่อจะมั่นใจว่าบุคลากรจะไม่เป็นอันตราย และไกลห่างจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโรค COVID-19 ถ้าบุคลากรออกไปนอกเขตพื้นที่ Registered Zone ในเวลาวันทำงาน ผู้ดูแลระบบจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันทันที

ส่งเสริมกระบวนการทำ Self-Quarantine กรณีมีพนักงานที่ถูกจัดอยู่ภายใน ระบบติดตามพนักงาน  กลุ่มเสี่ยงต่อโรค COVID-19 จำเป็นที่จะต้องกักตัวในพื้นที่ที่ชี้เฉพาะเพื่อเฝ้าระวังตลอด 14 วัน รองรับวิธีการใช้งานบนมือถือทั้งในระบบดำเนินงาน iOS และ Android โดยผู้ชมแลระบบสามารถแสดงตัวตำแหน่งที่อยู่ล่าสุดของพนักงานได้

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ระบบติดตามพนักงาน
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ผ่านแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ตอนนี้มีองค์กรมีความสนใจทดพยายามใช้ประโยชน์งานทั้งในภาครัฐและเอกชนแล้วกว่า 16 องค์กรและนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพแม้จะปฏิบัติงานจากที่บ้าน ซึ่ง “แพลตเอกสาร D–WORK” พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในยุควิกฤต

ที่ธุรกิจจำเป็นควรต้องให้บุคลากรจัดการงานตามที่บ้าน โดยใช้งานเพื่อที่จะติดตามตรวจสอบตำแหน่งพนักงานในความดูแลว่ากำลังปฏิบัติการอยู่ที่บ้านหรือพื้นที่ที่บุคลากรลงทะเบียนสมัครสมาชิกไว้จริง ทำให้ความแน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตรายและห่างไกลจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโรคโควิด-19 ตามสถานที่สาธารณะต่าง ๆ ด้านนอก

ติดตั้งไม่ยาก รองรับทุกระบบปฏิบัติของโมบายโดย

D-WORK จัดการงานในคอนเซ็ปต์ที่รู้เรื่องง่าย โดยหลังจาก ที่บริษัทฯ ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการ (License) สำหรับการใช้แอปพลิเคชันตามจํานวนพนักงาน คณะทำงาน D-WORK จะส่งรายละเอียดการติดตั้งแอปฯ รวมถึง Username Password สำหรับในการเข้าใช้งานไปให้บุคลากรแต่ละคน ติดตั้งและ Log in บนโทรศัพท์เคลื่อนที่

ทั้งระบบดำเนินการงาน iOS และ Android เพื่อจะเข้าสู่ระบบ D-WORK หลังจากนั้นผู้ชมแลหรือผู้บริหารขององค์กรจะสามารถปรากฏตําแหน่งที่อยู่ตอนนี้ของพนักงานทุกคนผ่านระบบเว็บไซต์มอนิเตอร์ติดตามแบบเรียลไทม์ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ระบบมอนิเตอร์ติดตามบนโมบายแอปพลิเคชันยังสามารถแยกแยะอันดับการสังเกต

เห็นเป็นแต่ละแผนกส่งผลให้ให้ผู้ชมแลแต่ละกลุ่มแสดงตัวเจาะจงทีมของตัวเองได้ตามแนวนโยบายของหน่วยงาน โดยสามารถติดตามตรวจสอบตําแหน่งของบุคลากรในความดูแล ถ้าพนักงานออกไปนอกเขตพื้นที่ Registered Zone ในระหว่างวันทํางาน ระบบติดตามพนักงาน ผู้ชมแลระบบจะได้รับการแจ้งเตือนโดยทันที ผ่านแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์

ซึ่งทาง NOSTRA ได้มีการนำระบบแพลตเอกสาร D-WORK จำลองบริการดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้กว่า 2 สัปดาห์แล้ว ซึ่งได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ ปัจจุบันมีหน่วยงานมีความสนใจและติดต่อและทำการสื่อสารเข้ามาเพื่อที่จะขอตรวจสอบและลองใช้งานทั้งในภาครัฐ และเอกชนแล้วกว่า 16 หน่วยงานติดตามแนวทางการทำงานของพนักงาน

ด้วยการจัดการการเข้างานชมข้อมูลการขาดงานของพนักงานของคุณอย่างชัดเจนแบบเรียลไทม์ และคิดแผนล่วงหน้าเพื่อวันต่อไป ช่วยให้บุคลากรที่ดำเนินงานนอกสถานที่สามารถบันทึกการเข้าทำงานได้จากทุกหนทุกแห่งด้วย IP และเงื่อนไขทางภูมิศาสตร์ รวมเข้ากันกับวัสดุไบโอเมตริกและ API อื่นๆ เพื่อปรับการเข้าจัดการงานของบุคลากร

ของคุณให้บ่อยๆ และสร้างรายงานที่ช่วยให้คุณทำการตกลงใจได้ดิบได้ดีขึ้นระบบความทรงจำหน้าตาเพื่อการจัดการการเข้าจัดการงานที่ไม่เป็นอันตรายและเรียบง่ายเพียงถ่ายเซลฟี่เพื่อที่จะทำสัญลักษณ์การเข้าปฏิบัติงาน ในช่วงเวลาที่ดำเนินงานระยะไกลที่ได้รับการยอมรับจากหลากหลายหน่วยงาน

การความจำหน้าตาช่วยทำให้บุคลากรของคุณสามารถทำให้รู้ตัวตนของหมวดเขาได้จากทุกหนทุกแห่ง Zoho People จะบันทึกภาพถ่ายรูปพรรณผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา และยืนยันภาพรูปโดยอัตโนมัติด้วยรูปรูปโปรไฟล์ที่ใช้ AI

ระบบความทรงจำลักษณะของ Zoho People สามารถช่วยคุณได้ยังไงช่วยให้บุคลากรทั้งในที่ปฏิบัติงานและจากระยะไกลสามารถทำสัญลักษณ์การเข้าทำงานได้คุ้มครองตัวตนของพนักงานและปกป้องการลักขโมยข้อมูลเฉพาะบุคคลคุ้มครองการปลอมแปลงการเข้าดำเนินการงานและการดำเนินการที่ประสงค์ร้ายบันทึกชั่วโมงจัดการงานได้จากทุกที่ให้สิทธิ์เข้าถึงแก่พนักงานของคุณสำหรับการเช็คอินและเช็คเอาท์จากทั้งบนเว็บและโทรศัพท์มือถือ Zoho People นำมาซึ่งการทำให้บุคลากร

ของคุณสามารถบันทึกชั่วโมงทำงานได้รวมรวดเร็วทันใจและง่ายมากยิ่งขึ้นการติดตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ช่วยทำให้บุคลากรจัดการงานได้ดังที่ต่าง ๆจะเกิดอะไรขึ้นหากบุคลากรของคุณจึงควรสัญจรอยู่ตลอดช่วงเวลา ด้วยคุณลักษณะการติดตาม ระบบติดตามพนักงาน ทางภูมิศาสตร์ที่ฝังอยู่ในระบบการจัดแจงการเข้าดำเนินงาน พนักงานของคุณสามารถเช็คอินได้จากหลายๆสถานที่เจาะจงและจัดการณ เวลาพักกำหนดเวลาพักผ่อนที่แตกต่างกันเพื่อผลัดงานต่างๆ

โดยจัดชนิดและประเภทเป็นแบบจ่ายไหมจ่ายค่าทดแทน หรือเจาะจงค่าเป็นแบบแมนนวลหรือโดยอัตโนมัติ กำกับการการจัดหมายกำหนดการรอบงานได้อย่างบริบูรณ์ และเปลี่ยนการเข้าจัดการงานเสมอๆให้เป็นแบบโดยอัตโนมัติการตั้งค่าตามผู้บริโภคที่ยืดหยุ่นสนองตอบเงื่อนไขเฉพาะเจาะจงของพนักงานแต่

ละคนด้วยการตั้งค่าที่ยืดหยุ่นตามลูกค้า กำหนดกะทำงานของบุคลากรแต่ละคน เชื่อเรื่องมโยง ID เข้ากันกับเครื่องมือไบโอเมตริก จัดทำบันทึกการเข้าปฏิบัติการของบุคลากร หรือจัดแจงบัญชีรายชื่อพนักงานอย่างไม่ยาก ทั้งปวงนี้ทำเป็นแล้วได้จาก Zoho Peopleวัสดุจัดระบุการการไม่มาจัดการงานทุ่นเวลาและแรงด้วยการจัดกำหนดการเวลาการลาที่ไม่ยากของเรา แปลงข้อมูลการหยุดงานให้เป็นการลางาน

จากสาเหตุดังที่กล่าวถึงแล้ว แพลตเอกสาร “D-WORK”

จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นผู้ที่ช่วยเหลือธุรกิจเพื่อใช้ในลัษณะของการติดตามตรวจดูตําแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ของพนักงานในความชมแลตอน Work From Home เพื่อจะให้แน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตราย และห่างไกลจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโควิด-19 และก่อให้เกิดการปฏิบัติงานที่มีคุณภาพแม้จะทำงานตามที่บ้าน

“แพลตแบบฟอร์ม “D-WORK” ปรับปรุงขึ้นเพื่อตอบปัญหาธุรกิจในยุควิกฤต ที่ธุรกิจขาดไม่ได้จะต้องให้พนักงานดำเนินงานดังที่บ้าน โดยใช้งานเพื่อจะติดตามตรวจสอบตำแหน่งบุคลากรในความดูแลว่ากำลังดำเนินการงานอยู่ที่บ้าน หรือพื้นที่ที่บุคลากรลงทะเบียนสมัครสมาชิกไว้จริง เพื่อสร้างความแน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตรายและห่างไกลจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโรคโควิด-19 ตามสถานที่สาธารณะต่าง ๆ ภายนอก” นายวิชัยกล่าว

D-WORK จัดการงานในคอนเซ็ปต์ที่เข้าใจง่าย โดยภายหลังจาก ระบบติดตามพนักงาน ที่บริษัทฯ ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการ (License) สำหรับการใช้แอปพลิเคชันตามจํานวนพนักงาน คณะทำงาน D-WORK จะส่งรายละเอียดการจัดตั้งแอปฯ รวมทั้ง Username Password

กระบวนการการเข้าใช้งาน D-WORKสำหรับเพื่อการเข้าใช้งานไปให้บุคลากรแต่ละคน ติดตั้งและ Log in บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งระบบดำเนินการงาน iOS และ Android เพื่อเข้าสู่ระบบ D-WORK หลังจากนั้นผู้ชมแลหรือประธานขององค์กรจะสามารถเห็นได้ชัดตําแหน่งที่อยู่ปัจจุบันของพนักงานทุกท่านผ่านระบบเว็บไซต์มอนิเตอร์ติดตามแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ระบบมอนิเตอร์ติดตามบนโมบายแอปพลิเคชันยังสามารถแยกแยะลำดับการมองเห็นเป็นแต่ละแผนก ให้ผู้ชมแลแต่ละทีมเห็นจำเพาะทีมของตนเองได้ตามแนวนโยบายของหน่วยงาน โดยสามารถติดตามตรวจทานตําแหน่งของพนักงานในความชมแล

หากบุคลากรออกไปนอกเขตพื้นที่ Registered Zone ในระหว่างวันทํางาน ผู้ชมแลระบบจะได้รับการแจ้งเตือนโดยทันที ผ่านแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ ทาง NOSTRA ได้มีการนำระบบแพลตฟอร์ม D-WORK ทดลองบริการดังที่กล่าวถึงแล้วได้กว่า 2 สัปดาห์แล้ว ซึ่งได้ผลสำเร็จลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ ปัจจุบันมีหน่วยงานมีความสนใจและติดต่อสื่อสารเข้ามาเพื่อขอทดสอบการใช้งานทั้งในภาครัฐและเอกชนแล้วกว่า 16 หน่วยงาน นายวิชัยกล่าวทิ้งท้าทายย

สำหรับ หน่วยงานที่มีความสนใจ แพลตเอกสาร D-WORK สามารถสมัครเป็นสมาชิกขอทดลองจัดตั้งใช้งานแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ วันนี้ถึง 12 เมษายนนี้ NOSTRA Map ผุดแอปฯ D-WORK ติดตามบุคลากร WFH เรียลไทม์นอสตร้า แมพ ประกาศพร้อมช่วยองค์กรธุรกิจดำเนินงานได้ถึงแม้พนักงาน Work From Home เดี๋ยวนี้ได้พัฒนาแพลตฟอร์มช่วยธุรกิจตรวจสอบตําแหน่งของพนักงานภายใต้ชื่อ D-WORK ช่วยประธานกลุ่มให้สามารถตรวจดูตำแหน่งของบุคลากรในความชมแล

เพื่อที่จะแน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตราย และห่างไกลจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโรค COVID-19 แพลตฟอร์ม D-WORK สามารถรองรับวิธีการใช้งานบนมือถือทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยผู้ดูแลระบบสามารถเห็นตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ของพนักงานได้ผ่านแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ปัจจุบันมีหน่วยงานสนใจทดลองใช้ประโยชน์งานทั้งในภาครัฐและเอกชนแล้วกว่า 16 หน่วยงานNOSTRA Map ผุดแอปฯ D–WORK ติดตามบุคลากร WFH เรียลไทม์

วิชัย แสงหิรัญวัฒนา นักบริหารทั่วๆไป บริษัท โกลบเทค จำกัด พูดว่า ระบบติดตามพนักงาน จากเรื่องราวการกระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ที่สร้างผลพวงไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ที่ตอนนี้ หลากหลายธุรกิจเริ่มออกมาตรการส่งมอบบุคลากรสามารถทำงานได้ดังที่บ้าน เพื่อจะลดการรวมตัวจนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการรับเชื้อหรือแพร่กระจายเชื้อ

จากเหตุดังที่กล่าวมาแล้ว แพลตฟอร์ม “D–WORK” จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นผู้ที่ช่วยเหลือธุรกิจเพื่อใช้สำหรับเพื่อการติดตามตรวจตราตําแหน่งที่อยู่ปัจจุบันของบุคลากรในความชมแลขณะ Work From Home เพื่อจะให้แน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตราย และห่างไกลจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโควิด-19

ขั้นตอนการการเข้าใช้งาน D-WORK สำหรับเพื่อการเข้าใช้งานไปให้บุคลากรแต่ละคน ติดตั้งและ Log in บนมือถือ ทั้งระบบปฏิบัติงาน iOS และ Android เพื่อไปสู่ระบบ D-WORK แล้วต่อจากนั้นผู้ดูแลหรือผู้บริหารขององค์กรจะสามารถเห็นได้ชัดตําแหน่งที่อยู่ล่าสุดของพนักงานทุกท่านผ่านระบบเว็บมอนิเตอร์ติดตามแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ระบบมอนิเตอร์ติดตามบนโมบายแอปพลิเคชันยังสามารถแยกประเภทระดับการมองเห็นเป็นแต่ละแผนก ให้ผู้ดูแลแต่ละทีมปรากฏเจาะจงกลุ่มของตนได้ตามแผนการขององค์กร โดยสามารถติดตามตรวจทานตําแหน่งของบุคลากร

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

cartxplorer